Câu hỏi:

Cách chữa nếp nhăn quanh mắt bằng phương pháp nào hiệu quả? Tôi băn khoăn không biết nên làm gì để đối phó với những nếp nhăn già nua này. Rất mong được bác sĩ tư vấn. ( Ánh Nguyệt, Bắc Ninh )

lam-cang-min-da-mat

Trả lời:

Chào bạn Ánh Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Với câu hỏi của bạn về cách chữa nếp nhăn quanh mắt các bác sĩ chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab trả lời bạn như sau:

-Trước tiên bạn nên biết qua về nguyên nhân tạo nên những nếp nhăn.

Cách chữa nếp nhăn quanh mắt 1

Nếp nhăn được hình thành do những dấu hiệu lão hóa da mang lại. Quá trình này thường bắt đầu xuất hiện khi bạn bước sang độ tuổi 30, thậm chí là ở độ tuổi 25 nếu như bạn không có chế độ ăn uống hợp lý. Đi cùng tuổi tác, quá trình sản sinh collagen trong cơ thể chậm dần, độ linh hoạt của elasin bắt đầu giảm. Tất cả những yếu tố trên làm da bị chùng xuống, các nếp nhăn sâu hơn. Nhưng một chế độ chăm sóc da hoàn hảo, một cuộc sống khoẻ mạnh, một phương pháp điều trị xóa nếp nhăn hiệu quả từ những dấu hiệu đầu tiên của lão hoá sẽ đem lại khác biệt làm một thử lớn.

-Cách chữa nếp nhăn quanh mắt hiệu quả nhất hiện nay.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ để quá trình điều trị trẻ hóa da đạt hiệu quả tối ưu nhất cần có sự tham gia của yếu tố công nghệ cao. Điển hình nhất hiện nay là công nghệ trẻ hóa da HIFU là công nghệ hiện đại nhất của Đức đã được các tổ chức FDA, CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ HIFU luôn mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm thú vị:

Cách chữa nếp nhăn quanh mắt 2

- HIFU là công nghệ tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

- HIFU có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

- HIFU đạt tới 80-90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 50%.

- Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị 1 lần duy nhất cho hiệu quả kéo dài từ 3-4 năm.

- An toàn, thời gian điều trị rút gọn.

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab cách chữa nếp nhăn quanh mắt được các bác sĩ chuyên khoa da liễu áp dụng cách làm giảm nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ chữa trị kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller được phân phối độc quyền mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất.

Bạn Ánh Nguyệt thân mến, vậy là thắc mắc của bạn đã được giải đáp rồi nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!