Câu hỏi:

Hôm trước được một chị bạn mách nước về biện pháp căng da mặt bằng công nghệ HIFU, tuy nhiên mình chưa dám thử vì còn e ngại về chi phí và hiệu quả đạt được. Vì vậy mình muốn hỏi chuyên gia là chi phí điều trị HIFU là bao nhiêu và hiệu quả ra sao? Bảo Nhi – Lào Cai

lam-cang-min-da-mat

Trả lời:

Chào bạn Bảo Nhi, câu hỏi của Bảo Nhi sẽ được chúng tôi giải đáp như sau.

Biểu hiện của tuổi già đó là da xấu, xuất hiện nếp nhăn và bị chùng xuống. Để căng da mặt, xóa nếp nhăn cho phái đẹp, chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp trẻ hóa da HIFU.

Như bạn Bảo Nhi đã được chia sẻ về việc căng da mặt bằng việc sử dụng công nghệ HIFU và còn đang băn khoăn thắc mắc về chi phí cùng việc tìm hiểu rõ công dụng của nó. Đầu tiên chuyên gia chúng tôi sẽ phân tích kĩ về cơ chế hoạt động và hiệu quả của biện pháp này.

Cách căng da mặt

Công nghệ HIFU hiện đại đến từ CHLB Đức là lựa chọn tối ưu của phái đẹp để trẻ hóa da, chống nhăn, nâng cơ giúp phái đệp lưu giữ tuổi thanh xuân ngọt ngào. Với cơ chế hoạt động sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật. Sóng siêu âm tác động đến độ sâu 3.0-4.5mm giúp sản sinh collagen và elastine với số lượng lớn. Quá trình sản sinh kéo dài từ 6-24 tháng.

Nhờ cơ chế hoạt động khoa học mà hiệu quả của phương pháp này mang lại khá cao. Việc sản sinh collagen và estalin diễn ra nhanh chóng, các lớp mô da săn chắc trở lại, tế bào da được tái tạo thường xuyên giúp trẻ hóa da dễ dàng. Khác với công nghệ trẻ hóa da thông thường, trẻ hóa da HIFU là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cách căng da mặt bằng công nghệ HIFU

Đến với công nghệ trẻ hóa da HIFU bạn sẽ được thực hiện thăm khám và tư vấn đầy đủ, từ đó sẽ được điều trị với lộ trình chỉ 1 lần duy nhất.

Chi phí điều trị công nghệ này khá “chát” tuy nhiên “đắt thì xắt ra miếng”. Chi phí rơi vào khoảng 69 đến 78 triệu đồng. Tuy nhiên bạn chỉ việc bỏ ra một khoản tiền và sẽ giúp cải lão hoàn đồng, trẻ lại đến 15 tuổi hiệu quả cực kì cao, xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Bạn Bảo Nhi thân mến chuyên mục của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị trẻ hóa da HIFU cùng với hiệu quả mà nó mang lại. Nếu bạn Bảo Nhi còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ số hotline của chúng tôi: 0904.64.44.88 hoặc gửi thư về hòm mail: info@dr-spiller.com.vn chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc của bạn.