Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi có cách xóa nếp nhăn vùng mắt nào nhanh chóng không? Gần đây vùng quanh mắt tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn. Tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc da nên cần 1 phương pháp nhanh gọn nhất. Rất mong nhận được tư vấn từ chuyên mục. ( Hải Quỳnh, Hà Giang )

lam-cang-min-da-mat

 Trả lời:

 Xin chào bạn Hải Quỳnh, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Trên thực tế có rất nhiều cách xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng, chuyên mục xin tư vấn cho bạn 2 cách tiêu biểu nhất như sau:

 Xóa nếp nhăn bằng phương pháp tự nhiên

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt 1

Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên như chanh, cà rốt, đu đủ… lựa chọn lấy 1 loại quả nhất định rồi tự chế cho mình chiếc mặt nạ đắp mặt vào mỗi buổi tối mỗi khi đi ngủ. Nguyên liệu từ thiên nhiên luôn an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn không cần mua những mỹ phẩm chăm sóc da đắt đỏ mà vẫn làm cải thiện được nếp nhăn đáng kể từ những dược phẩm thiên nhiên. Tuy vậy, cách này chỉ có tác dụng cải thiện không giúp bạn xóa nếp nhăn hoàn toàn. Mặt khác còn tốn nhiều thời gian chuẩn bị và chăm sóc da thường xuyên, đòi hỏi bạn cần kiên nhẫn và tỉ mỉ trong từng bước chăm sóc.

Đánh bay mọi nếp nhăn với công nghệ cao HIFU

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt 2

HIFU là công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất của Đức, đã được các tổ chức FDA và CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ HIFU ra đời đánh dấu bước phát triển nhảy vọt trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ HIFU là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, công nghệ xóa nếp nhăn mang lại những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ khác:

- HIFU là công nghệ tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

- HIFU có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

- HIFU đạt tới 80-90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 50%.

- Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị 1 lần duy nhất cho hiệu quả kéo dài từ 3-4 năm.

- An toàn, thời gian điều trị rút gọn.

Bạn Hải Quỳnh thân mến, chắc bạn không còn băn khoăn về cách xóa nếp nhăn vùng mắt nữa. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.