Câu hỏi:

Tôi nghe bạn mách dùng kem xóa nếp nhăn sẽ giúp trẻ hóa làn da hiệu quả. Tuy nhiên tôi vẫn chưa tin tưởng vào giải pháp này. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi liệu dùng kem xóa nếp nhăn có an toàn không? Xin cảm ơn chuyên mục. ( Hồng Liên – Hà Nam )

giam-nep-nhan-vung-mat

Trả lời:

Chào bạn Hồng Liên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Với thắc mắc của bạn các bác sĩ chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab trả lời bạn như sau:

Thực tế có nhiều bạn trẻ đã không nghe theo tư vấn của các bác sĩ đã tự động đi mua những sản phẩm kem xóa nếp nhăn được bày bán ngoài thị trường. Hậu quả do những loại kem này mang lại rất khó lường. Không những không chữa được bệnh mà còn mang họa vào người. Do vậy bạn không nên lựa chọn giải pháp này sẽ gây hại cho da của bạn.

Kem xóa nếp nhăn 1

Hiện nay, công nghệ hiện đại ra đời tạo những bước tiến vượt bậc trong đó công nghệ trẻ hóa da HIFU là bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Ra đời tại CHLB Đức, công nghệ HIFU giúp bạn xóa nếp nhăn mang lại những ưu điểm vượt trội mà chưa công nghệ nào làm được:

- HIFU là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

- HIFU có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

- HIFU đạt tới 80-90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 50%.

- Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị 1 lần duy nhất cho hiệu quả kéo dài từ 3-4 năm.

- An toàn, thời gian điều trị rút gọn.

Kem xóa nếp nhăn 2

Hoàn toàn khác xa so với những loại kem xóa nếp nhăn và những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường công nghệ trẻ hóa da HIFU giúp bạn làm đẹp mà không cần xâm lấn hay tổn thương da.

Mặt khác tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU được các bác sĩ chuyên gia tiến hành điều trị theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế mang đến niềm tin cho mọi khách hàng:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị, tránh bụi bẩn.

Bước 3: Sử dụng giấy trị liệu dán vào vùng da cần điều trị.

Bước 4: Tiến hành sử dụng công nghệ HIFU.

Bước 5: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm dịu vùng da điều trị.

Bạn Hồng Liên thân mến, vậy là bạn đã biết mình có nên dùng kem xóa nếp nhăn hay không rồi nhé. Chúc bạn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Để hiểu thêm về công nghệ trẻ hóa da và mặt nạ xóa nếp nhăn vùng mắt, mời bạn liên hệ 0904 64 44 88.