Chào bác sĩ! Tôi đang có dấu hiệu bị lão hóa da mặt khá nhanh, nhưng tôi không biết nguyên nhân do đâu? Mặc dù tôi còn khá trẻ tuổi, mong bác sĩ giúp tôi giải đáp vấn đề về lão hóa da. Tôi xin chân thành cảm ơn.

triseo-ro

(Nguyệt Ánh_Thanh Hóa)

nguyên nhân lão hóa da 1

 

Trả lời

Chào bạn Ánh! Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp, những thắc mắc của bạn về vấn đề lão hóa da sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến lão hóa da?

>>> Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn

 

Bạn Quyên thân mến! có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến lão hóa da, bạn có thể tham khảo những nguyên nhân dưới đây để biết nguyên nhân nào dãn đến tình trạng da bạn bị lão hóa nhé!

nguyên nhân lão hóa da-2

1.Do tuổi tác, khi phụ nữ bước vào độ tuổi 30 đặc biệt là khi đã có con thì dấu hiệu lão hóa xuất hiện khá nhanh, đây có thể nói đây là nguyên nhân đầu tiên tác động lớn nhất.

2.Do chế độ sinh hoạt hàng ngày không đều dặn, có thể do bạn thức khuya quá nhiều,ngủ ít và ăn uống thất thường khiến cơ thể bị suy nhược.

>>> Spa chăm sóc da

3.Do tính chất công việc, bạn phải làm ở mỗi trường tự nhiên ô nhiễm, khói bụi nhiều khiến da bít tắc hoạt động trao đổi chất dưới da khó khăn.

nguyên nhân lãi hóa da 3

4.Do hoocmon trong cơ thể của bạn suy giảm nhanh chóng nên kéo theo nhan sắc xuống dốc.

Đó là 4 nguyên nhân chính khiến  bạn bị lão hóa da nhanh chóng! Bạn nên xác định bạn ở nhóm nguyên nhân nào thì mới có thể xác định cách điều trị tốt nhất cũng như mang lại hiệu quả tuyệt đối.