Chào bác sĩ! Tôi năm này 35 tuổi và da xuất hiện nhiều nếp nhăn, trong vườn tôi trồng khá nhiề bơ, vậy nên muốn tận dụng loại quả này vào trẻ hóa da hàng ngày được không? Mong bác sĩ hưỡng dẫn cho tôi cách thực hiện? Cảm ơn bác sĩ!

(Hoàng Lan_Lâm Đồng)

tri-seo-tham

>>> “GIẬT MÌNH” VỚI CÁCH CHỐNG NHĂN DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU

>>> CÓ CÁCH NÀO LÀM MẤT NẾP NHĂN Ở MẮT HIỆU QUẢ KHÔNG?

trẻ hóa da bằng trái bơ

Trả lời

Chào chị Lan! Rất vì nhận được câu hỏi của chị về cho hòm thư của trung thẩm thẩm mỹ viện của chúng tôi. Những thắc mắc của chị về dùng trái bơ để trẻ hóa da sẽ được các chuyên gi tư vấn của chúng tôi hướng dẫn và chia sẻ thông tin cụ thể nhé!

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn khẳng định với chị đó chính là dùng trái bơ trẻ hóa da rất tốt và nguyên liệu có sẵn trong vườn là điều rất thuận lợi. Không phải đi xa tìm kiếm đặc biệt tiết kiệm được kinh tế. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chị cách thực hiện trẻ hóa da với trái bơ như sau:

trẻ hóa da hàng ngày bằng bơ

1.Gọt bỏ vỏ quả bơ dùng phần thịt mềm bên trong dằm nhuyễn với sữa tươi tạo thành hỗn hợp dẻo nhuyễn là được.

2.Vệ sinh bề mặt da thật sạch bụi bẩn và dầu nhờn thừa trên da để giúp hấp thụ dưỡng chất sâu bên trong lớp biểu bì tốt hơn.

3.Đắp mặt nạ: Bây giờ chị đắp mặt nạ hỗn hợp bơ và sữa tươi lên  da mặt và giữ khoảng 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước ấm cho da mềm mại tự nhiên

Chị nên thực hiện mặt nạ này hàng ngày là cách tốt nhất cho trẻ hóa da hiệu quả, thực hiện khoảng 1 tuần chị sẽ thấy nếp nếp nhăn ở đuôi mắt mất dần.