Câu hỏi:

Trẻ hóa da ở đâu tốt là câu hỏi mà tôi đang băn khoăn. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi địa điểm căng da mặt an toàn nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn. ( Trần Lan, Hà Nội )

lam-cang-min-da-mat

Trả lời:

Xin chào bạn Lan, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi của bạn về trẻ hóa da ở đâu tốt chuyên mục gợi ý cho bạn như sau:

Để quá trình trẻ hóa da đạt hiệu quả tốt nhất đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ cần có đủ những tiêu chí sau đây:

Cơ sở vật chất hiện đại: Bạn cần chọn cho mình những cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, không gian thông thoáng, sạch sẽ đảm bảo cho quá trình điều trị trẻ hóa da đạt hiệu quả tốt nhất.

Trẻ hóa da ở đâu tốt 1

Sử dụng công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay: Công nghệ cần có giấy chứng nhận của các tổ chức FDA, CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ phải hiện đại thì quá trình điều trị xóa nếp nhăn mới tối ưu.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao: Bác sĩ có vai trò tiên quyết cho quá trình trẻ hóa da có thành công hay không. Bác sĩ cần có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong trẻ hóa da mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Nhân viên cởi mở, đón tiếp nhiệt tình cũng là 1 tiêu chí đánh giá xem thẩm mỹ viện có uy tín hay không. Mọi cử chỉ quan tâm của nhân viên trong thẩm mỹ viện cũng tạo cho khách hàng có cảm giác thân thiện và muốn điều trị tại đó.

Trẻ hóa da ở đâu tốt 2

Hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là địa chỉ trẻ hóa da uy tín nhất mà bạn nên đến. Đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ mà thẩm mỹ viện mang lại. Câu hỏi trẻ hóa da ở đâu tốt bạn không cần phải đặt ra nhiều lần vì thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trẻ hóa da HIFUmang lại những ưu điểm độc quyền mà chưa có công nghệ nào làm được:

- HIFU là công nghệ tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

- HIFU có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

- HIFU đạt tới 80-90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 50%.

- Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị 1 lần duy nhất cho hiệu quả kéo dài từ 3-4 năm.

- Khác với các loại thuốc chống nhăn da phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ an toàn, thời gian điều trị rút gọn.

 Bạn Lan thân mến, chắc chắn bạn đã hết băn khoăn về trẻ hóa da ở đâu tốt. Mong bạn sớm thu xếp thời gian hợp lý đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và điều trị nhé.