Chào bác sĩ! Tôi năm này 35 tuổi và các dấu hiệu lõa hóa như nếp nhăn và tàn nhàng trên mặt càng rõ nét! Tôi muốn sử dụng hoa quả hàng ngày để trẻ hóa lại làn da của mình có được không? Và sử dụng những loại quả nào là phù hợp nhất? cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

tri-seo-tham

(Phương Phương _Lào Cai)

Trả lời

trẻ hóa da 1

>>> DƯỠNG ẨM CHO DA MẶT VÀO MÙA ĐÔNG LẠNH GIÁ

Chào chị Phương, chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, những thắc mắc của chị về trẻ hóa da sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và giải đáp ngay sau đây.

Bước vào độ tuổi 30 trở đi, thì chị em phụ nữ khó mà tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa, tuy nhiên chúng ta có thể kéo dài tuổi thanh xuân cũng như làm giảm tốc độ lão hóa bằng các cách làm đẹp và chăm sóc da khác nhau.

trẻ hóa da 2

>>> PHƯƠNG THỨC TRẺ HÓA DA MẶT TỰ NHIÊN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Chị Phương thân mến! những băn khoăn của chị chúng tôi rất thấu hiệu, chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hoa quả hàng ngày để thực hiện trẻ hóa da của mình nhé! Không những an toàn cho da, mà hiệu quả cũng cực nhanh, tốt cho sức khỏe.

Những loại quả giúp trẻ hóa da nhanh chóng nhất.

1.Qủa bơ: quả bơ chính là loại quả mà chúng tôi muốn gợi ý cho chị đầu tiên, bởi vì các chất có trong trái bơ rất tốt cho việc thực hiện trẻ hóa, các chất béo giúp làn da thêm mịn màng và căng mịn từ đó giúp giảm nếp nhăn nhanh nhất.

2.Qủa lê: quả lên trắng tính mát, rất tốt cho trẻ hóa da, chỉ cần chị xay nhuyễn trái lên ép lấy nước và thoa lên da hàng ngày để giữ độ ẩm cũng như hạn chế sự phát tán của tàn nhang.