Câu hỏi:

Tôi đang có nhu cầu trị nếp nhăn cấp tốc vì sắp tới có 1 sự kiện liên quan về sắc đẹp mà tôi không thể vắng mặt. Những nếp nhăn ở đuôi mắt luon làm tôi thấy khó chịu mỗi khi trang điểm. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi địa chỉ trị nếp nhăn an toàn và nhanh nhất hiện nay với ạ! Tôi xin cảm ơn! ( Ánh Nguyệt – Lào Cai )

trehoa-da-cong-nghe

Trả lời:

Xin chào bạn Ánh Nguyệt, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Để tháo gỡ thắc mắc của bạn chuyên mục mời bạn tham khảo những ý kiến sau đây:

Vẫn biết rằng nếp nhăn là kẻ thù muôn kiếp của sắc đẹp nhưng chị em cũng không thể nào tránh khỏi được. Chỉ cần chạm ngưỡng tuổi 30 là nếp nhăn đã xuất hiện khá rõ nét trên khuôn mặt. Do vậy đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai xưa nay đã xem thường việc chăm sóc da cho mình.

Địa chỉ xóa nếp nhăn 1

Trên thực tế nếu bạn muốn tìm 1 địa chỉ để trị nếp nhăn thì sẽ có khá nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu biết rõ về địa chỉ đó có dùng công nghệ mới hay không và cơ sở vật chất có đầy đủ để xóa nếp nhăn hiệu quả hay không?

Có rất nhiều cơ sở lợi dụng vào lòng tin của khách hàng và đánh vào thị hiếu của chị em với những chương trình “sale” đặc biệt nên đã thu hút nhiều chị em đến điều trị. Nếu cơ sở đó được cung ứng đầy đủ cơ sở vật chất và máy móc hiện đại thì sẽ mang lại an toàn còn ngược lại thì đó lại là nỗi “ám ảnh” cho chị em khi đi thẩm mỹ.

Hiện nay để trị nếp nhăn nhiều cơ sở đang áp dụng phương pháp Botox để điều trị. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thực hiện ở những vị trí nếp nhăn nhất định và còn tùy thuộc vào tính chất của nếp nhăn. Phương pháp này còn nhiều hạn chế mới chỉ thực hiện trị nếp nhăn ở trán và đuôi mắt là chủ yếu. Mặt khác khi điều trị xong quá trình này chỉ có tác dụng trong thời gian từ 6-9 tháng.

Địa chỉ xóa nếp nhăn 2

Trong khi đó tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quá trình trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU giúp bạn duy trì hiệu quả điều trị lên đến 3-4 năm. Công nghệ HIFU không chỉ giúp bạn trẻ hóa da mà còn xóa sạch mọi nếp nhăn, giúp bạn trẻ hơn đến 15 tuổi. Mặt khác khi điều trị xóa nếp nhăn với công nghệ trẻ hóa da HIFU bạn sẽ không tồn tại bất kì 1 cảm giác đau đớn nào vì tổ chức FDA và CE đã kiểm chứng độ an toàn tuyệt đối của công nghệ này.

Bạn không cần đắn đo gì mà hãy đến ngay thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để trải nghiệm 1 liệu trình điều trị với 1 không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và các tiến sĩ đầu ngành trực tiếp điều trị. Đây chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất được hàng triệu lượt khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bạn Ánh Nguyệt thân mến, chắc bạn đã tìm được địa chỉ trị nếp nhăn an toàn nhất cho mình rồi. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!