Câu hỏi:

Tôi đang là nhân viên lễ tân cho 1 khách sạn 5 sao tại Hà Nội, tôi không hiểu lí do tại sao gần đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn. Điều này làm tôi rất tự ti trong công việc của mình. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách xóa nếp nhăn nhanh nhất với ạ! ( Lan, Bắc Giang )

lam-cang-min-da-mat

Trả lời:

Xin chào bạn Lan.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và dành tình cảm yêu mến gửi câu hỏi về hòm thư Tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Với thắc mắc của bạn về cách xóa nếp nhăn sẽ được các bác sĩ chuyên gia tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab tư vấn cho bạn như sau:

Xóa nếp nhăn nhanh nhất 1

Không chỉ phụ nữ mới xuất hiện nếp nhăn trên mặt mà ngay cả với nam giới khi đến độ tuổi quá trình lão hóa da hình thành thì không thể tránh khỏi điều này. Tuy nhiên ở nữ giới nếp nhăn sẽ xuất hiện sớm hơn do phụ nữ thường lo toan và nhiều áp lực gia đình nhiều hơn nam giới.

Vậy nên ở độ tuổi của bạn nếp nhăn xuất hiện là điều không có gì là khó hiểu. Có thể do công việc của bạn đòi hỏi giờ giấc và áp lực nhiều nên khiến bạn căng thẳng nên đã vô tình tạo điều kiện cho những nếp nhăn hình thành. Bạn có thể hạn chế nếp nhăn bằng cách thả lỏng cơ thể với những cốc nước tinh khiết hàng ngày và tự “ban thưởng” cho mình 1 giấc ngủ thật sâu nhé.

Tuy nhiên việc uống nước lọc và ngủ sâu không thể xóa nếp nhăn hoàn toàn cho bạn. Vậy nên bạn nên sử dụng công nghệ cao để xóa tan những nếp nhăn, lấy lại làn da căng mịn như trước kia. Công nghệ trẻ hóa da HIFU hoàn toàn làm được điều này 1 cách dễ dàng.

Xóa nếp nhăn nhanh nhất 2

Công nghệ HIFU là công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất của Đức đánh dấu bước tiến nhảy vọt trong việc làm đẹp mà không cần xâm lấ da như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường.

Từ những nghiên cứu kỹ càng của các nhà khoa học công nghệ trẻ hóa da HIFU được cải tiến bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao tác động trực tiếp tới lớp biểu bì của da, kích thích tăng sinh collagen và elastine diễn ra mạnh mẽ. Quá trình này kéo dài từ 6-24 tháng.

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU được tiến sĩ đầu ngành kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller nổi tiếng của Đức để điều trị làm đẹp da an toàn và hiệu quả theo đúng quy trình của Bộ y tế.