Bạn có phát hiện gì mới trên da của mình không.Ngay ở thời điểm này da của bạn có đang bắt đầu xuât hiện những vết nứt và những rãnh nhăn nhỏ quanh khóe mắt,miệng,và thậm trí là cả vùng trán không..hay những vết nám sạm ngày một rõ rệt khiến bạn cảm thấy như tuổi tác đang đến gần với bạn.Ngay từ bây giờ hãy bảo vệ da của mình ngay.Chỉ một vài thay đổi nhỏ những lại cải thiện cả một tính trạng lớn.

chong-lao-hoa-da

Bí quyết đầu tiên bạn cần học đó là “ tránh nắng”

Chúng ta đã được biết ánh nắng là kẻ thù không đợi trời chúng của làn da.Da bảo vệ cơ thể trước những tác động của mội trường bao gồm cả ánh nắng.Tuy nhiên nếu để ánh nắng tự do vui đùa trên da của bạn bạn sẽ phải nhận lấy trái đắng đó.Bởi những tác động của tia tử ngoại có trong ánh nắng có thể tàm phá da khiến da xuống cấp một cách nhanh chóng nguy cơ da bị lão hóa sẽ đến sớm.Thậm trí bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị ung thu da.

kem chống nắng

Như một điều bạn phải ghi nhớ và không bao giờ được bỏ qua đó là ngụy trang và bảo vệ da bằng kem chống nắng hoặc mang thoe những phụ kiện trang phục bảo vệ da trước ánh nắng khi bạn hoạt động ngoài trời.

+Tại sao da cần dưỡng tái tạo trẻ hóa da bằng tinh chất-serum?

Bí quyết tiếp theo đó là “dưỡng ẩm”

Khi da không được đảm bảo độ ẩm ổn định mất nước trên bề mặt khiến da bị nhăn nheo thậm trí là thô ráp và không được căng mịn tình trạng lão hóa sẽ đến với bạn một ngày không xa.Để bù lại độ ẩm mất đi bạn cần uống nhiều nước mỗi ngày kết hợp với sử dụng kem dưỡng phù hợp với da.

trẻ hóa da tay 1

Đắp mặt nạ thường xuyên cũng sẽ giúp da được cân bằng và luôn giú được sự mịn màng

Chú ý chế độ ăn hàng ngày để bổ sung nước cũng như những dưỡng chất cần thiết giúp da luôn khỏe mạnh.

Một điểm cộng nữa dành cho da đó là bạn hãy thêm vào thực đơn ăn uống của mình những chất béo có lợi giúp cơ thể sản sinh ra một lớp dầu tự nhiên bao phủ bề mặt da và chống lại các hiện tượng oxy hóa phòng chống lão hóa và trẻ hóa da một cách hiệu quả nhất.