Ngày nay, có cả một kho tàng về các cách làm đẹp da dành cho bạn chọn lựa. Không chỉ vậy, những công việc ăn uống, sinh hoạt thường ngày của bạn cũng ẩn chứa những cách làm đẹp hiệu quả mà bạn không hề hay biết.

tri-mun-cam

Bạn có phải là một người nghiện uống trà không? Nếu đúng như vậy, thì hàng ngày, bạn cũng đã tự làm đẹp từ bên trong rất hiệu quả cho mình rồi đấy. Hãy cùng xem những loại trà giúp bạn trẻ hóa da và làm đẹp dưới đây có phải là loại trà thường ngày bạn vẫn hay uống không nhé!

1.Trà lá sen

lá sen

Sen được như một biểu tượng và là quốc hoa của Việt Nam. CHúng không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp mà còn bởi tính thân thiện của chúng với các cách làm đẹp thường ngày.

>>>>> Những hậu quả khôn lường khi bạn trị mụn không đúng cách

Sử dụng lá sen để nấu thành trà chính là một trong những cách làm đẹp không thể thiếu và vô cùng độc đáo của người phụ nữ thời xưa. Hương thơm dịu nhẹ, thanh mát từ loại lá này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thật thoải mái và thư thái.

2.Trà gừng

gừng tươi

>>>> Chống nhăn da mặt

Nhắc đến loại trà này ta thường liên tưởng đến việc giảm cân. Tuy nhiên, ngoài tác dụng đó ra, trà gừng còn giúp cho làn da của bạn tươi trẻ thật dài lâu và tránh xa mọi cạm bẫy của môi trường trong việc làm lão hóa da.

Nếu như bạn còn phải giải quyết tình trạng béo phì của mình nữa thì chắc chắn sẽ chẳng còn nguyên liệu nào tốt và hoàn hảo hơn trà gừng nữa đâu.

Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp nhé!