Thường thì mùa hè, phái đẹp vẫn hay sử dụng dầu jojoba như là một loại kem dưỡng ẩm. Nhưng khi thời tiết lạnh hơn về mùa đông, chị em cần một công thức khác mạnh mẽ hơn cho làn da. Và chúng tôi đã khám phá da dầu ô liu cũng có thể chăm sóc tốt nhất cho da của chị em phụ nữ trở nên mềm mại hơn.

tri-seo-bong

Về dầu ô liu thì bạn gái không chỉ chăm sóc làn da trên khuôn mặt mà còn có thể chăm sóc làn da trên toàn bộ cơ thể. Dầu ô liu là chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa da hiệu quả và là một nguồn nguyên liệu tuyệt vời của sự “giàu có” vitamin E. Nó có đầy đủ các axit béo để dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da khô nẻ mùa đông của bạn gái.

dầu oliu 11

Dầu oliu là một loại nguyên liệu xuất phát từ tự nhiên nên chúng sẽ không gây nên bất kì phản ứng nào cho da. Bạn hãy sử dụng chúng đều đặn mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ.

>>>Cách chống lão hóa da hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

Trước tiên, cần rửa thật sạch da mặt với nước ấm và bôi một lớp mỏng dầu oliu lên trên da mặt. Bạn có thể nằm thư giãn và để chúng trên da trong khoảng 25 phút rồi rửa lại hoặc có thể để qua đêm cũng đều được.

trẻ hóa da 1

Tuy nhiên, nếu bạn muốn để qua đêm thì chỉ nên bôi một lớp thật mỏng đủ để cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da mặt, không nên bôi quá nhiều vừa lãng phí và trong lúc ngủ vô tình bạn sẽ để chúng dính lên gối hay chăn của bạn đấy.

Có thể kết hợp dầu oliu với các nguyên liệu tự nhiên khác để dùng mặt nạ đắp mặt để chống lão hóaxóa nếp nhăn trên da nhé