Khi bạn đối mặt với tình trạng da bị lão hóa. Làm cách để chống lại quá trình lão hóa da? Trong thực tế hầu hết các chị em đã lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn chống da lão hóa tự nhiên đơn giản hiệu quả và không tốn kém nhiều chi phí. Sau đây là một số cách chống lão hóa từ tự nhiên.

  chong-lao-hoa-tu-thien-nhien-3

Rau xanh
Rau xanh như rau muống, rau ngót ngót, súp lơ, rau chua … là một nguồn giàu vitamin A và C, có tác dụng chống lão hóa da rất hiệu quả.

mangbau

Sữa tươi
Sữa tươi là em gái ưa chuộng rất nhiều bởi không chỉ làn da đẹp đó là có lợi cho sức khỏe. Bởi vì sữa là một nguồn thực phẩm cung cấp canxi , giúp cung cấp hàm lượng cao chất dinh dưỡng hỗ trợ tốt cho cuộc chiến chống lại quá trình lão hóa .

chong-lao-hoa-tu-thien-nhien-2

Cá hồi
Trong cá hồi giàu acid béo omega – 3, protein phong phú. Cá hồi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da mịn màng, trẻ trung, căng mịn . Không da cá hồi mà không có mụn trứng cá .

Hàu
Kẽm là một chất chống oxy hóa rất tốt. Kẽm có rất nhiều trong các loại thủy hải sản. Hàu là thực phẩm giàu kẽm. Vì vậy, bổ sung hàu trong các bữa ăn thường nhật của gia đình là điều rất tốt để chăm sóc làn da của bạn. Một số loại thực phẩm cũng rất giàu kẽm như thịt gà, cua, sữa hoặc đậu như một nguồn cung cấp kẽm vô hạn từ thiên nhiên.

chong-lao-hoa-tu-thien-nhien-1 Rất đơn giản phải không các chị em. Hãy lựa chọn cho mình những loại thực phẩm tốt nhất để chăm sóc làn da của mình trước mối nguy hại của “tuổi già” nhé. Chúc chị em luôn rạng ngời sắc xuân