Rất nhiều chị em muốn cơ thể của mình có những hương thơm tự nhiên quyến rũ để lôi cuốn người khác. Để thực hiện được điều này rất dễ dàng, chị em có thể tham khảo những cách sau để thực hiện ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình nhé!

tri-seo-lom

1.Ăn hạnh nhân

tạo mùi thơm cơ thể 1

Bạn có đến cái tên Dương Qúy Phi? Chắc hẳn không ai là không biết đến! một bậc phi tần nổi tiếng của Trung Quốc được nhiều người biết đến với nhan sắc  không lão hóa và trí tuệ thông minh, trên người của bà luôn có hương thơm đặc biệt lôi cuốn, được sủng ái bởi nhà vua, đó là bí mật gì? Giúp bà có thể làm được điều này.

tạo mùi thơm cơ thể 2

Hàng ngày Dương Qúy Phi đều sử dụng hạt hạnh nhân để ăn mỗi ngày, chế biến thành nhiều món khác nhau, do vậy mà cơ thể của bà luôn có hương thơm nhẹ nhàng phát ra.

Bạn có thể sử dụng bột hạnh nhân tán nhỏ để chà lên cơ thể trước khi tắm để có được hiệu quả tốt nhất.

>>> Cách chữa nếp nhăn quanh mắt

2.Hoa hồng

tạo mùi thơm cơ thể 3

Nếu như bạn có thời gian thư giãn với những cánh hoa hồng khi tắm thì cơ thể của bạn cũng sẽ có hương thơm giống như Hàm Hương trong Hoàn Châu Cách Cách.

Bạn sử dụng những cánh hoa hồng tươi, đem rải lên bề mặt nước ấm, sau đó ngâm mình vào đó khoảng 30 phút mỗi ngày. Chỉ với một thời gian ngắn thực hiện là cơ thể của bạn đã lưu lại hương thơm nồng nàn từ cánh hoa hồng rồi đó.

tạo mùi thơm cơ thể 4

Cách tốt nhất để đạt được hiệu quả cao đó chính là bạn sử dụng hoa hồng màu đỏ, bởi vì hương thơm hoa hồng đỏ ngào ngạt nhất trong các loại hoa hồng. Và mua sản phẩm tinh dầu hoa hồng tại các spa làm đẹp về sử dụng nhé!