Da mặt theo thời gian sẽ bị những tác động của môi trường mà bị làm xấu đi. Vậy làm thế nào để bảo vệ làn da tránh khỏi những tác động đó?

trithamdomun

1.Kem chống nắng
Trong thời tiết mùa hè đang đến bạn nhất định phải có một lọ kem chống nắng để bảo vệ da. Sản phẩm này là công cụ hữu hiệu giúp bạn ra ngoài trời tự tin và giảm tác động của ánh nắng mặt trời dưới da.
chống nắng
Bạn có thể lựa chọn sản phẩm SPF từ 30 – 50 để giúp bảo vệ da. Nếu như đi biển bạn có thể sử dụng kem chống nắng có chỉ số cao hơn.
Kem dưỡng
Sản phẩm làm đẹp tại nhà được mọi người chú tâm sử dụng nhiều nhất chính là sản phẩm làm sạch và sản phẩm dưỡng. Đây là hai bước quan trọng và cần thiết nhất cho bất cứ làn da nào.
Kem dưỡng có khả năng cung cấp dưỡng chất thẩm thấu sâu. Bạn nên sử dụng cả kem dưỡng ngày và kem dưỡng đêm để bảo vệ làn da của bạn nhé.
trẻ hóa da
Mặt nạ
Trong thời tiết nóng như vậy bạn cần cung cấp nước và đắp mặt nạ cải thiện làn da.
Mỗi ngày bạn hãy uống ít nhất 2 lít nước và mỗi tuần đắp mặt nạ 2 lần sẽ giúp da sáng và giảm bớt áp lực se khít lỗ chân lông hiệu quả. Đây là cách làm mịn da mặt rất hiệu quả đấy
Mặt nạ là một trong những bước tăng cường tạo điều kiện thuận lợi cải thiện làn da, chống lão hóa tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số mặt nạ như mặt nạ dưa leo cho da khô, mặt nạ bùn khoáng cho da có dầu vì khả năng hút dầu từ mặt nạ này khá cao.