Chúng ta đã không còn xa lạ gì với những những những cách làm đẹp rất phong phú từ dưa chuột và nước ép của chúng. Tuy nhiên, loại “mỹ phẩm thiên nhiên” rượu dưa chuột sẽ đem đến cho bạn rất nhiều bất ngờ ngay từ cái tên gọi của chúng đấy.

tri-mun-cam

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ mới trong các cách chống lão hóa da từ một loại nguyên liệu quen thuộc, không còn xa lạ với bất kì ai như dưa chuột nữa.

dưa chuột

Công dụng của loại rượu này sẽ chẳng khác gì so với những công thức làm đẹp khác từ dưa chuột như làm mịn, trắng da, trẻ hóa da và xóa nếp nhăn. Nhưng đây sẽ là một phương pháp đặc biệt và hiệu quả nhất vì chúng có khả năng thẩm thấu rất sâu vào làn da, tác động tới sự phát triển của tế bào da.

Hiệu quả và công lực của chúng nhanh đến mức khiến bạn phải chóng mặt. Vậy thì tại sao bạn lại không dùng phương pháp có 1 không 2 này để thay thế những cách làm đẹp cũ kĩ của bạn nhỉ?

lão hóa da

>>>>> Chăm sóc dưỡng ẩm cho đôi môi với củ cải đường

-Trước tiên bạn cần chuẩn bị một lít rượu nếp trắng và 1.5 cân dưa chuột.

-Đối với dưa chuột, bạn hãy rửa sạch, thái lát và cho vào ngâm cùng với rượu nhé. Vì nhiều bạn gái còn lo sợ đến những lớp thuốc bảo vệ thực vật ở bên ngoài vỏ của quả dưa nên để cẩn thận hơn, bạn hãy ngâm chúng trong nước muối khoảng 10 rồi sau đó rửa sạch và gọt vỏ đi nhé.

Loại rượu này bạn hãy ngâm trong khoảng 5-7 ngày để các dưỡng chất từ hai loại nguyên liệu chính này hòa quyện được vào nhau. Với mỗi lần lấy ra dùng, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ rồi thoa một lớp mỏng lên mặt thôi nhé. Bảo quản rượu ở nơi thoáng mát để sử dụng cho những lần tiếp theo!

Xem thêm:

Cách làm mịn da mặt của phái đẹp châu Âu