Bột nghệ được chị em sử dụng để làm đẹp khá phổ biến, tuy nhiên sau khi sử dụng bột nghệ thì chất vàng của nghệ lại lưu lại trên da điều này khiến chị em mất tự tin sau khi sử dụng.  Để làm mất được màu vàng của nghệ mà vẫn giữ được dưỡng chất bột nghệ các bạn làm như sau.

mun-thit-quanh-mat

>>> BÁC SĨ TƯ VẤN: CÁCH CHỮA NẾP NHĂN QUANH MẮT BẰNG CÁCH NÀO?

>>> “MÁCH LẺO” CÁCH TRỊ NẾP NHĂN Ở MẮT SIÊU HIỆU QUẢ

mẹo làm đẹp với nghệ

1.Bí quyết này thực sự rất đơn giản các chị em có thể áp dụng chúng với mặt nạ bột nghệ vàng  hoặc ngay cả mặt nạ nước nghệ tươi nhé. Để loại bỏ màu vàng của nghệ, sau khi giã mịn nghệ tươi ép lấy nước hoặc trộn đều chúng với sữa chua. Đặc biệt, bạn nên chọn sữa chua không đường tốt cho da mặt bạn hơn.

2.Sau khi muốn loại bỏ màu nghệ vàng của mặt nạ nghệ, bạn chỉ cần lấy khăn ướt lau nhẹ tay lên làn da mặt. Tuy nhiên bạn chú ý chà 1 lần để nghệ từ khăn ướt không thấm ngược lại vào da. Với cách lau mặt này thì da mặt sẽ sạch hoàn toàn, không làn da vàng vì nghệ nữa rồi.

đắp mặt nạ nghệ

3.Sau khi đắp mặt nạ nghệ, làn da bạn vẫn còn hơi vàng, bạn cũng có thể dùng lòng trắng trứng gà và dầu ô liu rửa lại mặt cho hết hẳn màu vàng còn lại trên da.

4.Đặc biệt là phải kể đến cách làm mất màu nghệ vàng sau khi đắp mặt nạ nghệ đó là bằng lòng đỏ trứng gà. Khi kết hợp lòng đỏ trứng gà cùng nghệ , khi các bạn pha chúng với nghệ sẽ không còn lo lắng về tình trạng vàng da.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao