Bạn thường thấy các ngôi sao holywood rất quyến rũ trong những màu mắt khói, bạn ước gì mình cũng có được màu mắt như vậy đúng không? Vậy thì hãy xem bài viết dưới đây nhé!

trietlongvinhvien

Thực ra, viêc trang điểm để có một đôi mắt màu khói là một điều không hề khó khăn. Nhưng để chúng thực sự “ăn nhập” với khuôn mặt của bạn thì không phải là điều mà ai cũng có thể làm được đâu nhé!

Dưới đây là trình tự các bước trang điểm chuẩn để có một màu mắt khói như mơ ước, hãy tham khảo và tự sáng tạo ra cho mình nhé!

mắt khói

Bước 1:

Sử dụng phấn mắt màu đồng để tán đều lên trên phần bầu mắt (mí mắt). Hãy nhớ kéo dài chúng ra phần đuôi mắt để tạo cảm giác đôi mắt được dài hơn, thanh tú và sắc sảo hơn nhé!

Bước 2:

>>>>> Bí quyết làm đẹp dành cho các bà mẹ sau sinh

Sử dụng phấn mắt màu đồng ngả nâu để tán phần ngoài của mí mắt để tạo độ sâu, độ cuốn hút cho đôi mắt. Hãy nhớ phải tán thật đều để tạo được những khối đậm nhạt phù hợp nhất để tao độ tự nhiên nhé!

Bước 3:

Kẻ eyeliner cánh để tạo độ sắc nét cho đôi mắt. Nhớ kẻ đậm hơn ở phần đuôi mắt nhé

trang điểm mắt

Bước 4:

Gắn lông my giả để đôi mắt được to và cuốn hút hơn, đồng thời tán phán màu nâu lên phần mí dưới của mắt nhé sao cho màu tương quan với mí bên trên nhé.

Nếu như bạn có nếp nhăn ở mắt thì hãy sử dụng phấn che khuyết điểm để che chúng lại, tạo được vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho đôi mắt nhé!