Vùng mắt là nơi nếp nhăn xuất hiện đầu tiên khi bạn bước vào thời kỳ da lão hóa, khi chỉ điểm vài cái thì có lẽ bạn ít quan tâm, nhưng khi các vết chân chim trở nên dày đặc thì bạn sẽ phải tìm cách xóa nếp nhăn vùng mắt để trông bạn hết già nua.

trehoa-da-cong-nghe

Các thói quen như uống nhiều nước lọc, nước ép hoa quả hàng ngày, thường xuyên massage da mặt cũng là cách xóa nếp nhăn vùng mắt một cách từ từ. Nhưng ngoài những hành động đó bạn cần kết hợp một số mặt nạ dưỡng sau đây để quá trình làm đẹp được hoàn hảo nhất.

1.Mặt nạ trứng gà

xóa nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Là hỗn hợp của lòng đỏ trứng gà ta, dầu oliu và mật ong đánh nhuyễn, thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới mắt, bạn hãy cẩn thận đừng để vào mắt nhé. Để hỗn hợp lưu trên da 25-30 phút rồi bạn làm sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm nhé, sau đó 10 phút thì rửa lại bằng nước lạnh.

Phần lòng trắng trứng gà không hẳn là không có tác dụng đâu nhé, ngày hôm sau thay vì đắp mặt nạ hỗn hợp như trên bạn có thể dùng lòng trắng trứng đã được bảo quản tử lạnh, đánh bông lên như kem rồi bôi lên vùng da quanh mắt, để đến khi khô lại thì bạn có thể rửa sạch mặt rồi.

2.Mặt nạ cà rốt

xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cà rốt

Rất đơn giản, bạn ép củ cà rốt lấy nước sau đó trộn với 1-2 thìa tinh dầu quả hạnh, thoa hỗn hợp này lên vùng da quanh mắt, hỗn hợp này không chỉ giúp trẻ hóa da mà còn vô cùng an toàn cho mắt, tuy nhiên bạn cũng đừng để rơi vào mắt nhé, nếu rơi vào cần rửa sạch bằng nước ngay. Mỗi ngày thoa mặt nạ này một lần trong 20 phút trước khi đi ngủ là cách đạt được hiệu quả cao nhất bạn nhé.

3.Dầu thực vật

Tẩy da chết và rửa sạch mặt sau đó lấy một lượng vừa đủ dầu thực vật đem mát xa nhẹ nhàng vùng da dưới mắt, làm như vậy cho đến khi cảm giác da nóng lên thì dừng lại. Để vậy qua đêm, đến sáng vệ sinh mặt như bình thường bạn nhé. Dầu thực vật là sản phẩm cực tốt cho nếp nhăn khi bạn đang mới bắt đầu quá trình lão hóa da. Cả khi bạn chưa có nếp nhăn thì dùng phương pháp này để hạn chế chúng cũng rất tuyệt vời.

4.Xóa nếp nhăn bằng công nghệ cao

trẻ hóa da bằng công nghệ cao HIFU

Đây chính là xu hướng của chị em phụ nữ thời hiện đại, bởi tính ưu việt của dịch vụ và công nghệ mới, an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm rất rất nhiều thời gian của các bạn. Công nghệ trẻ hóa da HIFU chính là lựa chọn thông minh nhất nếu bạn thực sự muốn kéo dài tuổi thanh xuân.

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da không xấm lấn hàng đầu tại Đức. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, HIFU giúp trẻ hơn 15 tuổi.

-Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật.

-Sóng siêu âm tác động đến độ sâu 3.0-4.5mm giúp sản sinh collagen và elastine với số lượng lớn. Quá trình sản sinh kéo dài từ 6-24 tháng