Mùa đông không chỉ khiến da bạn bị khô mà mái tóc của bạn còn trở nên xơ rối và xuất hiện gàu nữa. Cách chăm sóc da trong mùa đông đã có rất nhiều nhưng cách nuôi dưỡng tóc bạn đã học hỏi được những gì rồi?

tri-mun-cam

Mùa đông là mùa lạnh nhất trong năm khiến cho chúng ta “lười” hơn trong việc làm đẹp và chăm sóc tóc. Chính vì vậy, trong những ngày lạnh giá này, mái tóc của bạn trông rất yếu, khô và xơ rối. Không chỉ vậy, tình trạng rụng tóc vào mùa đông còn diễn ra phổ biến hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một vài cách chăm sóc tóc cho mùa đông của bạn

1.Cung cấp độ ẩm cho tóc từ bia

bia

Chống lão hóa và xóa nếp nhăn từ bia cho da là việc làm thường thấy của chị em trong mùa hè. Tuy nhiên, đối với mùa đông bạn vẫn có thể tận dụng được loại nguyên liệu này.

Tuy nhiên, việc ủ tóc bằng bia thông thường sẽ khiến cho da đầu của bạn có cảm giác ê buốt vì lạnh, vì thế, nên bạn cần sắm cho mình một máy ủ tóc bằng điện mini để cho ấm đầu nhé, như thế bạn sẽ chăm chỉ làm đẹp hơn đấy.

Bạn chỉ cần thoa bia đều lên tóc rồi chụp chiếc mũ ủ đầu lên và chọn chế độ rồi bấm nút thôi nhé.

2.Nước cốt dừa

>>>> Các tác dụng tuyệt vời mà rau má mang lại

nước dừa

 

Nước cốt dừa cũng là một nguyên liệu trẻ hóa da và bổ sung độ ẩm cho tóc rất tuyệt vời. Không chỉ vậy, những dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe hơn cũng nằm trong dầu dừa rất là nhiều. Hãy tiếp thêm năng lượng cho da đầu bằng nước cốt dừa để bạn có thể tự tin thả tóc trong gió đông nhé