Chỉ với 4 bước chăm sóc da mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn sẽ cải thiện và bảo vệ da hiệu quả.Không tốn quá nhiều thời gian chỉ vài phút mỗi ngày sẽ giúp bạn không còn nỗi lo da xuống sắc nhé.

 

Bước 1:Làm sạch da

cham-soc-da-ban-dem-can-dung-cach1

 

Với lớp trang điểm có sẵn trên da bạn sẽ cần phải tẩy trang trước khi tiến hành dùng sữa rửa mặt để đảm bảo lớp trang điểm được loại bỏ hoàn toàn.

Dùng sữa rửa mặt sau khi tẩy trang để làm sạch lớp bụi bẩn và dầu thừa trên da.Giúp lỗ chân lông thông thoáng và thư giãn da sau một ngày dài làm việc.

Đối với việc tẩy da chết bạn có thể thực hiện 1 tuần từ 1-2 lần.Loại sạch lớp tế bào chết sẽ giúp da luôn khỏe mạnh và mịn màng đồng thời hấp thu dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da một cách tối đa cải thiện da nhanh chóng.

cang-da-mat

Bước 2- Toner-cân bằng da

cham-soc-da-ban-dem-can-dung-cach2

Nước cân bằng sẽ giúp bạn giữ ẩm và bù nước cho da sau bước làm sạch.Cải thiện độ pH của da và giúp bạn sẽ khít và thu nhỏ lỗ chân lông giúp da này một săn chắc và đưa dưỡng chất thẩm thấu vào da sâu hơn.Đây là một bước vô cùng quan trọng trong chăm sóc da mỗi tối bạn không thể bỏ qua.

Bước 3- Đắp mặt nạ

cham-soc-da-ban-dem-can-dung-cach3

Tùy từng mục đích sử dụng và công dụng khác nhau bạn cần có những công thức mặt nạ cung cấp đầy đủ dưỡng chất và giúp da được thư giãn tối da.Duy trì hàng ngày bạn sẽ có một làn da luôn sáng và khỏe mạnh.

Bước 4- Tinh Chất Dưỡng-Kem dưỡng

cham-soc-da-ban-dem-can-dung-cach4

Tinh chất là một dòng sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên và là sản phẩm tinh túy giúp bạn phục da một cách hoàn hỏa hơn bao giờ hết.Nếu như bạn muốn có một làn da khỏe mạnh và mịn màng vào sáng hôm sau hãy sử dụng tinh chất thường xuyên để bảo vệ da ngăn ngừa lão hóa và những tình trạng da khác.

Song song với việc sử dụng tinh chất bạn cũng cần bảo vệ da vào sáng hôm sau bằng kem dưỡng phù hợp với da nhé.

+Tại sao da cần dưỡng tái tạo trẻ hóa da bằng tinh chất-serum?