Một làn da khỏe đẹp là một làn da được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để đảm bảo rằng chúng luôn được “khỏe mạnh”. Bạn đã thực sự quan tâm đến làn da của mình chưa?
tri-mun-dau-den

Da đẹp hay không ngoài việc phụ thuộc vào tính chất vốn có của làn da, cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự quan tâm của bạn dành cho chúng. Nếu như bạn đã sở hữu một làn da không được trắng sáng, mịn màng cho lắm thì hãy “bù đắp” ngay cho chúng bằng những cách chăm sóc da dưới đây nhé.

1.Đắp mặt nạ chanh leo:

chanh leo

Chanh leo là một loại quả rất ngon, bổ dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất như vitamin C, E. Không những vậy, việc thường xuyên sử dụng chúng để đắp mặt còn làm cho làn da của bạn căng mịn nhờ được cung cấp đủ nước và dưỡng chất.

>>>> Sữa cừu non – Nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo từ thiên nhiên

Vì thế, hãy ra chợ và mua ngay cho mình những quả chanh leo thơm ngon để nạp thêm dưỡng chất cho làn da nhé. Bạn hãy bổ đôi quả chanh leo, lấy phần ruột bên trong bôi trực tiếp lên da. Bạn có thể thoa cả hạt lên da mặt cũng không vấn đề gì nhé.

Nếu muốn thu được nhiều tác dụng từ loại quả này, bạn hãy kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác như mật ong hoặc sữa để làn da của bạn có một “bữa ăn” thật tuyệt nhé.

>>> Trẻ hóa da

2.Bảo vệ làn da khi ra ngoài.

tắm nắng

Bảo vệ làn da khi ra ngoài giúp cho việc giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến làn da của bạn. Vì thế, mỗi khi ra ngoài bạn không thể thiếu khẩu trang, kính, mũ nón và một chút kem chống nắng nhé.

>>> cách chống nhăn da mặt