Tôi đã từng bị loại vì một lí do thật vô lý đó là “da đen” hơn những ứng viên khác. Nhưng giờ tôi đã thành công nhờ việc tìm ra phương pháp chăm sóc da tốt nhất cho mình. Tôi sẽ chia sẻ để các bạn cùng học hỏi nhé!

trehoa-da-cong-nghe

Bước chân lên đất thủ đô vào năm 2007 một cô gái nhỏ nhắn tỉnh lẻ như tôi phải ngỡ ngàng trước 1 thành phố đông đúc người với những khói xe, bụi bặm đến nghẹt thở. Nhưng rồi tôi cũng sớm làm quen với môi trường mới, 4 năm đại học tôi chỉ chăm chăm vào học và học.

Năm 2010 tôi tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi trong tay, tôi hạnh phúc vô cùng. Nhưng niềm vui sướng chẳng tồn tại được bao lâu khi tôi cầm tấm bằng đại học đi xin việc làm. Tôi còn nhớ ngày ấy là 1 chiều thu nắng nhẹ, tôi vội vàng chạy theo 1 chiếc xe bus… Đến công ty được chuẩn bị từ trước, tôi trả lời tự tin và lưu loát. Nhưng thật kì lạ, sau buổi phỏng vấn tôi bị loại. Tôi đặt ra câu hỏi “lí do là gì vậy?”, hỏi ra thì các bạn cùng phỏng vấn nói nhỏ với tôi là do tôi có gương mặt tối vì da đen quá.

Cách chăm sóc da đơn giản

Quả thật là 1 lí do “trên trời”, tôi thất vọng tràn trề không hiểu cái ngoại hình nó đáng giá hơn cả kiến thức hay sao? Về nhà tôi quyết tâm tìm những cách chăm sóc làm trắng da nhanh nhất có thể. Tôi tìm mua những loại mỹ phẩm làm trắng da cấp tốc ngoài cửa hàng mỹ phẩm. Sau 1 tháng áp dụng cách này tôi thấy da mình có sự cải thiện nhưng vẫn không thể trắng tự nhiên được. Lớp kem trang điểm đó vẫn làm tôi mất tự tin như trước đây.

Tôi tìm đến bạn bè và tâm sự nỗi khổ tâm của mình. Một cô bạn thân của tôi mách cho bí quyết trẻ hóa da bằng công nghệ cao. Tôi được cô bạn dẫn đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để nghe chuyên gia tư vấn về tình trạng da của tôi. Sau khi nghe qua câu chuyện của tôi bác sĩ chuyên gia đã tư vấn cho tôi làm trắng da bằng công nghệ HIFU.

Làm trắng da bằng công nghệ cao

Bác sĩ chia sẻ cho tôi có nhiều chị U40 đã trẻ hơn 10 tuổi nhờ bí quyết xóa nếp nhăn bằng công nghệ hiện đại này. Tôi cảm thấy mình như vừa gặp được “tiên” vậy, tôi làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 1 giờ điều trị tôi đã bất ngờ với nhan sắc của mình. Da tôi trắng mịn và nhìn khuôn mặt tôi đường nét hơn rất nhiều. Tôi mỉm cười hạnh phúc và cảm ơn bác sĩ, cảm ơn cô bạn rồi ra về.

Một tuần sau tôi lại cầm bộ hồ sơ trên tay, lần này tôi hoàn toàn tự tin diện một bộ váy công sở với đôi giày cao gót màu đen mà tôi vốn rất yêu thích. Tôi vẫn đến công ty trước đây đã từng loại hồ sơ của mình. Họ trầm trồ ngợi khen sắc đẹp của tôi, với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi tôi được nhận làm trưởng phòng kinh doanh cho công ty đó.

Giờ tôi đang là 1 cô gái trưởng thành, luôn thỏa mãn trong công việc và cuộc sống. Công nghệ trẻ hóa da HIFU chính là 1 cánh tay giúp tôi có được ngày hôm nay. Một tình yêu đẹp như cổ tích đã đến với tôi ngay sau đó. Các bạn thấy đấy, nhan sắc rất quan trọng nó cũng quyết định phần nào tương lại của phụ nữ mình đó. Các bạn hãy chú ý và chỉnh sửa lại dung nhan của mình để mọi người không đánh giá thấp mình nhé. Chúc các bạn sớm tìm được thành công như tôi.