Các mẹ thường có kinh nghiệm làm đpẹ dày dạn hơn rất nhiều, do vậy mà các bạn nên hỏi cách trẻ hóa da từ các mẹ ngay từ bây giờ nhé! Những chia sẻ sau đây sẽ là kinh nghiệm quý báu để các bạn giúp da của mình trở nên đẹp hơn.

tri-seo-lom

1.Giảm nếp nhăn quanh miệng

bí quyết làm đẹp 1

Mỗi khi cười sẽ là lúc để lộ dấu hiệu tuổi già của mọi người bắt đầu, để gạt bỏ được những nếp nhăn này các mẹ đã sử dụng mật ong để thực hiện “là nếp nhăn”.

Dùng mật ong tự nhiên nguyên chất, sau đó thoa lên vùng quanh miệng, có thể thoa lên môi để giúp giữ môi luôn hồng hào tươi tắn.

2.Dưỡng trắng da từ sữa

bí quyết làm đẹp 2

Trước đây sữa tươi chưa phổ biến như bây giờ thì các mẹ tận dụng nguồn sữa dê nuôi trong nhà để thực hiện làm đẹp, nhưng hiện tại sữa tươi là mặt hàng phổ biến nên mọi người dễ dàng tiếp cận hơn, tại các spa làm đẹp cũng thường xuyên sử dụng nguyên liệu này.

Dùng sữa tươi hoặc sữa chua để dưỡng trắng da mỗi ngày bạn sẽ thấy được sự thay đổi nhanh nhất, da mịn hơn, trắng hơn điều quan trọng là hạn chế được mụn hỏi thăm.

3.Ngăn lão hóa da bằng đậu tương

bí quyết làm đẹp 3

>>> Chống nhăn da mặt bằng thiên nhiên

Đậu tương là nguyên liệu rẻ tiền sẽ ngăn cản quá trình lão hóa chậm lại, bạn có thể chế biến những hạt đậu tương thành những ly sữa thơm ngon tươi mát, nếu như ngại làm thì bạn mua những hộp sữa bán sẵn bên ngoài thị trường nhé

Bí quyết này phù hợp với con gái hơn là con trai, bởi vì đậu tương hỗ trợ kích thích sự tăng trưởng của hóc môn giới tính nữ.