Có lẽ hầu hết phụ nữ chúng ta khi xuất hiện vài nếp nhăn trên mặt đều rât lo lắng và phải tìm cách đẻ chống nhăn da ngay tức thì, tôi cũng như vậy và sau nhiều quá trình kiếm tìm tôi đã chọn được cho mình một cách hoàn hảo nhất.

trehoa-da-cong-nghe

Câu chuyện của tôi bắt đầu khi tôi chuyển đến một công ty mới, nơi có rất nhiều bạn trẻ năng động hoạt bát, trẻ trung và đầy sức sống trong một doanh nghiệp về truyền thông, nhìn đi nhìn lại tôi thấy mình có lẽ dừ nhất khi đã 28 tuổi, nhưng vì làm kế toán nên về ngoại hình người ta cũng chẳng quá khắt khe với tôi. Thấy mình quá lạc lõng ở nơi mới, thấy mình ăn mặc quê mùa, ít nói và mặt lúc nào cũng căng vì công việc, hình như kế toán ai cũng vậy. Nhìn các đồng nghiệp tôi thèm được như họ quá.

chống nhăn da công việc cần thiết

Dần dần tôi cũng có nhiều mối quan hệ trong công ty, đúng như tôi nghĩ họ đều ít tuổi hơn, trong số nhiều người quen mới đó tôi đặc biệt chú ý đến một câu ít hơn tôi 2 tuổi, trông thật hiền lành, đẹp trai và tri thức. Chúng tôi cũng gặp và đi ăn trưa cùng vài đồng nghiệp khác vài lần, rồi trở nên thân thiết như chị em, có điều càng ngày tôi lại càng cảm thấy chẳng muốn cậu ấy làm em mình già cả, tôi biết mình thích cậu ấy từ những ngày đó.

Tất nhiên đó là bí mật của riêng tôi, chứ một gái ế như tôi sao có thể “đốn ngã” trái tim cậu đẹp trai ấy chứ- tôi đã nghĩ vậy. Nhưng đúng là “ ở hiền gặp lành” cậu ấy lại là người thích tôi mà không dám nói, sau này khi đã là người yêu cậu mới thổ lộ rằng mê mẩn vẻ dịu dàng, đoan trang và chín chắn của tôi, mặc cho là “lái máy bay” thì vẫn cố chinh phục tôi bằng được, sau quá trình tìm hiểu biết tôi vẫn chưa yêu ai, cậu ta đã quyết định tỏ tình khiến tôi hạnh phúc đến vỡ tim. Nhưng mối tình của chúng tôi gặp không ít trắc trở, bố mẹ tôi phản đối vì cậu ấy ít tuổi, họ sợ rằng một lúc nào đó khi trông hai chúng tôi sẽ như hai chị em, lấy rồi tôi sẽ làm chị, làm mẹ mà chẳng được làm vợ.

chống nhăn da gìn giữ hạnh phúc lâu dài

Những điều này cũng làm tôi hoang mang không kém, nhưng cậu ấy đã cho tôi thấy cậu ấy yêu tôi và sẵn sang làm mọi thứ cho tôi như thế nào, rồi một đám cưới hạnh phúc cũng được diễn ra 2 năm sau đó, chúng tôi có những đứa con, có nhiều thứ bận rộn, lo lắng. Tôi cũng dần quên mình cần làm đẹp và chăm chút bản thân mình. Sau 15 năm sống trong hạnh phúc, chồng tôi vẫn yêu và chiều tôi như trước, chỉ có một điều khiến tôi lo lắng đó là: tôi thấy mình già hơn chồng nhiều lắm, nếp nhăn, nám, tàn nhang…rồi không mấy chú ý ăn mặc, tôi sợ hãi khi đứng cạnh người chồng của mình, người đó vẫn đẹp mà chẳng có tý dấu vết nào của thời gian trên khuôn mặt. Tôi hoàng mang đi tìm cách chống nhăn da, xóa nhăn làm đẹp để cuộc sống không mất đi niềm vui.

Cũng chẳng dễ dàng gì, dùng nhiều cách, tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn chẳng ăn thua, cho đến khi tôi gặp lại người bạn công ty cũ, cô ấy trong thật sang chảnh ở cái tuổi 45 như tôi, hỏi thăm thì được nàng tận tình đưa đến viện thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab để được các chuyên gia tư vấn cách trẻ hóa da, tôi đúng là may mắn vì đã tìm ra cách mà lâu nay tôi mong muốn.

trẻ hóa da bằng công nghệ cao HIFU

Quyết định thực hiện giải pháp làm đẹp, chống nhăn bằng công nghệ trẻ hóa da HIFU của Hoa Kỳ, thật đặc biệt khi chỉ sau 60 phút, chỉ duy nhất 1 lần làm trị liệu tôi đã có vẻ đẹp, thần sắc và làn da mịn màng của 15 năm về trước, sau khi làm liệu trình trở về nhà gặp chồng, chồng tôi đã vô cùng ngạc nhiên vì tôi chẳng đi đâu quá lâu, chẳng nghỉ ngơi dưỡng bệnh, kêu đau, yêu cầu chăm sóc như nhiều người đi thẩm mỹ mà trong lại trẻ trung bất ngờ. Tôi chẳng nói quá nhiều với chồng, chỉ đơn giản thủ thỉ rằng: vì chồng mà vợ đi làm đẹp.

Nhờ bí quyết tuyệt vời này chúng tôi đã có cuộc sống viên mãn trong nhiều năm, dù bao nhiêu tuổi vẫn yêu nhau như lần đầu.