Triệt lông bằng phương pháp tự nhiên là cách an toàn nhất cho sức khỏe của chính bạn, mọi người có thể tận dụng những nguyên liệu này có ngay trong gian bếp hay khu vườn nhỏ của gia đình mình để làm đẹp mỗi ngày nhé!

 Chanh tự nhiên

bí quyết tẩy lông 1

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao

Tẩy lông bằng chanh cũng rất hiệu quả đó nhé! Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện theo cách sau:

Dùng dao cạo để tẩy lông, sau đó lấy nước cốt chanh thoa lên da vùng da mới thực hiện tẩy lông, dùng các ngón tay chà nhẹ lên vùng da đó nhẹ nhàng trong 5 phút. Thực hiện đều hàng ngày, mỗi ngày 1 lần, không những kiềm chế phát triển của lông mà còn giúp dưỡng trắng da nữa đó nhé!

Mật ong nguyên chất

bí quyết tẩy lông 2

Mật ong nguyên chất có thể tạo thành Wax lông tại nhà, bạn sử dụng khoảng 20ml mật ong tự nhiên và đun sôi trong lửa đến khi mật dẻo quánh lại thì để ra ngoài cho bớt nóng. Khi mật ong chỉ còn hơi ấm, dùng que gỗ mỏng hoặc thìa nhựa lấy hỗn hợp mật ong này thoa đều lên vùng da muốn triệt lông, sau đó dùng giấy mỏng và dai đặt lên bên trên bề mặt hỗn hợ, đợi chúng khô lại thì lột nhẹ, lông sẽ theo lớp Wax đi theo.

Công thức được chúng tôi lấy từ địa chỉ spa có uy tín nhất!

Tinh dầu bạc hà

bí quyết tẩy lông 3

Bạc hà có mát và có tác dụng dưỡng da giải nhiệt, nên khi sử dụng cách tẩy lông này bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng viêm da hay lông mọc ngược sau khi tẩy lông. Dùng tinh dầu bạc hà tươi thoa lên vùng da cần tẩy lông mỗi ngày, thực hiện vào buổi tối là khoảng thời gian tốt nhất đem lại kết quả cao hơn.

>>> Căng da mặt bằng chỉ ở đâu