Làn da trắng mịn luôn là cái đích đến cuối cùng của tất cả các nỗ lực làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, ngoài việc đầu tư về mặt thời gian thì bạn cũng cần đầu tư thật đúng cách nữa.

tri-mun-boc

Muốn trắng da là một điều không hề khó nếu như bạn am hiểu làn da của mình và chọn lựa được theo đúng “sở thích” của da. Vì vậy, trước khi chọn lựa nguyên liệu và phương pháp làm trắng da cho mình bạn cần lắng nghe và thấu hiểu làn da trước đã nhé.

bã cafe

Bạn nên thử trước những nguyên liệu mình định chọn ở một vùng da nhất định như da tay và theo dõi trong khoảng 3-4 ngày xem da có biểu hiện gì không nhé. Đây là cách lắng nghe làn da tốt nhất và hiệu quả nhất mà ở bất cứ cách làm đẹp nào bạn cũng nên áp dụng.

>>>>> Những tuyệt chiêu triệt mụn đầu đen hoàn hảo nhất

Tuy nhiên, để không mất quá nhiều thời gian cho việc thử các nguyên liệu một cách vu vơ và không có định tính từ trước, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn giải pháp tuyệt vời, ít gây kích ứng nhất từ hỗn hợp bã cafe và rượu.

trắng da

Đây đều là hai nguyên liệu hàng đầu trong việc làm đẹp. Chính vì vậy kết hợp chúng lại sẽ tạo thành một liệu pháp rất hoàn hảo trong cách căng da mặt không phẫu thuật và làm trắng da.

Ngoài ra, nếu hợp với công thức này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác. Bởi hỗn hợp từ  cafe và rượu là tổng hợp của rất nhiều những cách làm đẹp khác nhau như tẩy da chết, trị mụn và điều trị giãn mao mạch nữa đấy.