Sữa và trứng gà là 2 loại thức uống và thực phẩm cực kì bổ dưỡng cho cơ thể cũng như sức khỏe của con người. Nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi sự kết hợp giữ hai nguyên liệu này lại tạo lên một thức uống tuyệt vời cho làn da.

tri-seo-bong

Trong sữa và trứng gà đều có những dưỡng chất cần thiết giúp trẻ hóa da hiệu quả cao từ bên trong cơ thể, giúp làm chậm quá trình lão hóa da theo thời gian và độ tuổi của bạn.

Để có được thức uống bổ dưỡng này, bạn hãy chuẩn bị một ít sữa tươi và một quả trứng gà nhé. Với mỗi một lần uống, bạn chỉ cần khoảng 300 ml sữa và 1 quả trứng gà là đủ.

trứng và sữa

Nếu bạn lo ngại chúng sẽ làm bạn tăng cân thì hãy chọn cho mình loại sữa tươi không đường nhé. Tuy nhiên, chúng sẽ khó uống hơn loại có đường đấy.

>>> Loại bỏ sạch sẽ tế bào chết với mặt nạ gừng tươi và dâu tây

Hãy uống chúng đều đặn khoảng 1 ly mỗi ngày vào buổi sáng nhé. Bởi vì chúng vừa cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để bạn làm việc và học tập suốt cả một ngày dài, vừa giúp cho quá trình tiêu thụ và làm đẹp đạt hiệu quả hơn. Bởi vì buổi sáng quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn.

uống sữa mỗi ngày

Nhiều chị em quan ngại về việc dùng sữa thường xuyên sẽ khiến đám “vi-ô-lông” xấu xí mọc nhiều hơn trên cơ thể. Đúng là như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể giảm liều lượng xuống còn 4-5 cốc mỗi tuần thì tuyệt nhiên chúng sẽ không để lại quá nhiều “hệ quả” với đám lông của bạn.

Hãy bổ sung chúng vào thực đơn của bạn để sở hữu một làn da luôn rạng ngời thôi nào.

Xem thêm:

Cách làm mịn da mặt của phái đẹp châu Âu

– Hỏi đáp chuyên gia: Xóa nếp nhăn vùng mắt an toàn bằng cách nào?