Có thể nói, dừa là một loại quả được phong làm “biểu tượng của sắc đẹp” bởi công dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Trong các công thức làm đẹp của chị em không thể thiếu được các nguyên liệu liên quan đến quả dừa như: tinh dầu dừa, nước cốt dừa,..

tri-seo-bong

Một trong những công dụng nổi bật nhất của dừa là xóa nếp nhăn, làm trắng sáng da. Vì vậy, với mục đích trẻ hóa da hiệu quả, chúng càng ngày càng được ưa chuộng bởi phái đẹp.

1. Với tinh dầu dừa:

dầu dừa

Cách làm đẹp với tinh dầu dừa vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi bôi tinh dầu dừa lên mặt. Bạn có thể thực hiện vào buổi tối và để chúng qua đêm. Hoặc để tránh sự bất tiện, bạn cũng có thể mat-xa da mặt thật nhẹ nhàng với dầu dừa trong khoảng 30 phút rồi rửa lại thật sạch sẽ với nước.

>>> Tiết lộ công thức làm đẹp da tại nhà bằng tinh dầu gấc

Bạn cũng có thể kết hợp tinh dầu dừa với một số nguyên liệu làm đẹp khác để việc chăm sóc da được hiệu quả hơn như: bột trà xanh, bột nghệ hoặc sữa chua không đường,…

2. Nước cốt dừa

trẻ hóa da 2

Với nước cốt dừa hoặc nước dừa bên trong của quả dừa bạn có thể dùng để uống. Thức uống này vừa làm thanh mát cơ thể vừa làm trẻ hóa da từ bên trong đấy.

Hoặc một cách hiệu quả hơn, bạn hãy kết hợp nước cốt dừa với nước ép dứa. Dùng hỗn hợp này để bôi lên mặt trong khoảng 30 phút. Chúng sẽ giúp bạn làm căng da mặt và chống nhăn da cực hiệu quả.

Thực hiện các phương pháp này thường xuyên và kiên trì để sở hữu một làn da tươi trẻ, đầy sức sống nhé.

Xem thêm:

Căng da mặt giá bao nhiêu với công nghệ Hifu