Mái tóc giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân mình. Nhưng muốn cá tính được “lột tả” hết bạn phải tự chăm sóc để có một mái tóc khỏe đẹp đã phải không nào?

tri-mun-dau-den

Để có được mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh không phải điều quá đánh đố với bạn. Chỉ cần bạn chú ý và bỏ ra một chút thời gian thì sở hữu một mái tóc đẹp sẽ trở nên “dễ như ăn kẹo” đối với bản thân bạn rồi.

Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số công thức làm đẹp và chăm sóc tóc tại nhà nhé.

1.Mặt nạ bơ và chuối:

tóc

Tóc cũng như da của bạn, cũng cần phải “đắp” mặt nạ. Nếu như bạn đang cảm thấy buồn chán và thất vọng khi sở hữu một mái tóc mỏng thì hãy bớt lo lắng đi vì đã có bơ và chuối làm trợ thủ tài ba của bạn rồi.

>>> Chăm sóc da dưới cái nắng của mùa hè như thế nào cho đúng?

Một mái tóc thưa sẽ khiến bạn phải đau đầu trong việc tạo kiểu. Để dẹp đi nỗi lo lắng này, bạn hãy sử dụng bơ và chuối say nhuyễn rồi bôi đều lên từng sợi tóc và da đầu của mình.

Thực hiện khoảng 3 lần/tuần tóc bạn sẽ đẹp và dày hơn trông thấy đấy nhé.

2.Dầu dừa:

>>>Cách chống nhăn da

dầu dừa

Làm đẹp tóc từ loại nguyên liệu thiên nhiên này sẽ không còn khiến bạn cảm thấy nghi ngờ một chút nào nữa phải không nào. Đây đã được coi là một “vị thần” tượng trưng cho sắc đẹp của chị em rồi phải không nào.

>>>Cách làm mịn da mặt

Sau khi gọi qua tóc với dầu gội, bạn hãy thoa đều dầu dừa lên trên tóc. Vì việc sử dụng dầu dừa sẽ khiến cho tóc của bạn nhanh bị bết, vì thế, khi bôi dầu dừa nên tránh xa phần chân tóc và da đầu ra nhé