Biện pháp chống nhăn da cho phái đẹp là điều mà các nhà khoa học luôn tìm tòi và sáng chế qua bao nhiêu năm. Công nghệ trẻ hóa da HIFU là kết quả cho những sự lao động không ngừng ấy.

giam-nep-nhan-vung-mat

Các nhà khoa học luôn đóng vai trò quan trọng trong việc phát minh ra những công nghệ mới và hiện đại để đáp ứng cho mọi nhu cầu của con người. Từ nhu cầu đi lại, ăn ở cho đến làm đẹp đều có những công nghệ cao luôn sẵn sàng đồng hành. Riêng với sắc đẹp thì ngoài bấm huyệt chống nhăn da đặc biệt thì công nghệ được chị em tôn vinh như 1 “giải pháp vàng” để làm đẹp quên tuổi tác.

Biện pháp chống nhăn da 1

Đối với phụ nữ các nếp nhăn được coi là “kẻ thù” của sắc đẹp khiến chị em trông có vẻ già hơn so với tuổi. Do vậy chị em luôn tìm kiếm những giải pháp xóa nếp nhăn và làm làn da căng mịn để hồi xuân. Với ứng dụng của khoa học và công nghệ HIFU làm được tất tần tật những vấn đề liên quan đến trẻ hóa da cho chị em phụ nữ.

Công nghệ HIFU là công nghệ trẻ hóa da nổi tiếng của Đức đã được các tổ chức danh tiếng FDA và CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Công nghệ HIFU ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong làm đẹp mà không gây xâm lấn da. Áp dụng công nghệ HIFU để làm đẹp là biện pháp chống nhăn da an toàn nhất cho phái đẹp hiện nay.

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật, không gây bất kì tổn thương nào cho người điều trị.

Biện pháp chống nhăn da 2

Biện pháp chống nhăn da bằng công nghệ HIFU giúp bạn trẻ hơn đến 10 tuổi với những ưu điểm vượt trội mà chưa có công nghệ nào làm được:

- HIFU là công nghệ tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

- HIFU có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

- HIFU đạt tới 80-90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 50%.

- Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị 1 lần duy nhất cho hiệu quả kéo dài từ 3-4 năm.

- An toàn, thời gian điều trị rút gọn.

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab biện pháp chống nhăn da bằng công nghệ trẻ hóa da HIFU được các bác sĩ chuyên gia tiến hành điều trị theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế.