Nhiều người vẫn còn cảm thấy e dè và không dám sử dụng nguyên liệu này trong cuộc chạy đua sắc đẹp của mình. Nếu đúng là như vậy là bạn đã bỏ lỡ một cơ hội vô cùng quý giá rồi đấy.

tri-mun-dau-den

>>> Tác dụng của việc tẩy trang da mặt sau khi make up

Vì chưa hiểu rõ những công dụng tuyệt vời của nguyên liệu này mà bạn dường như cảm thấy khá thờ ơ với chúng. Thậm chí, bạn còn lọc bỏ không thương tiếc chúng mỗi khi chế biến những món ăn với thịt lợn.

Vậy thì, hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những tác dụng thần kì của loại nguyên liệu này để bạn trân trọng chúng hơn và sử dụng thường xuyên hơn trong việc làm đẹp của bản thân nhé.

1.Chống lão hóa da

Bì lợn có tác dụng xua đuổi các tác nhân gây nên lão hóa da chỉ trong chớp mắt nhờ những thành phần đặc biệt có bên trong chúng.

bì lợn

Cứ khoảng 2-3 lần/tuần đắp hỗn hợp gồm bì lợn xay nhuyễn và một chút sữa chua không đường, làn da của bạn sẽ tươi trẻ lâu hơn và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

>>>> Cách làm mịn da mặt

2.Chống nhăn da

Bì lợn là một trong những nguyên liệu nổi bật nhất với công dụng chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn, giúp kéo dài tuổi trẻ và tuổi thanh xuân của bạn.

lão hóa da

Để tạo được cảm hứng làm đẹp với nguyên liệu này, bạn nên cạo bỏ hết lông trên bì lợn, rửa sạch và luộc thật chín chúng nhé. Nếu như bạn luộc không kĩ thì hiệu quả làm đẹp sẽ giảm và mùi hôi trên miếng bì sẽ vẫn còn tồn tại đấy.

Để tăng hiệu quả của nguyên liệu này với công dụng chống nhăn da mặt, bạn hãy kết hợp chúng với một chút mật ong và nước cốt chanh nữa nhé