Để có được đôi mi dài cong thu hút mọi ánh nhìn thì bạn cần phải nắm trong tay các phương pháp riêng để nuôi dưỡng mi mắt. Dưới đây là một số phương pháp mà chúng tôi đã sưu tầm được cách nuôi dưỡng mi.

tri-ran-da

1.Dưỡng mi bằng dầu dừa     

dưỡng-mi

Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

2.Vitamin E

vitamin-e

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.

Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

3.Mật ong

mật-ong

Các bạn chỉ cần chuẩn bị một cây chải mascara không, sau đó đổ phần mật ong nguyên chất vào, vuốt nhẹ mascara mật ong vào lông mi, để yên trong 20 phút rồi rửa sạch lại với nước,

Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy hiệu quả đến trên hàng mi quyến rũ của mình. Dưỡng mi bằng mật ong chính là cách đơn giản và an toàn mà bạn có thể thực hiện tại nhà để cải thiện và mang đến cho mình đôi hàng mi đẹp tự nhiên nhất.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao