Đọc tiêu đề chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi nghi ngờ về thông tin có trong bài viết này khi mà giấm mới chỉ được biết đến đơn thuần như một loại gia vị không thể thiếu. Vậy thì sẽ không để bạn phải đợi chờ lâu nữa, giấm còn ẩn chứa hàng loạt những bí ẩn phía sau nữa đấy.

tri-mun-boc

Giấm cũng là một sản phẩm được lên men từ hạt gạo, ngoài những công dụng được gạo thừa hưởng lại, giấm còn được yêu thích hơn bởi những công dụng khác nhau giúp chăm sóc làm đẹp da và toàn bộ cơ thể bạn.

1.Triệt lông tự nhiên

triệt lông

>>>> Bí quyết chăm sóc để làn da trẻ mãi không già

Ngày nay, việc triệt lông ở nữ giới không còn là việc lạ lẫm gì nữa. Cũng đã có nhiều cách triệt lông khác nhau được ra đời, những giấm vẫn là một trong những nguyên liệu nổi bật nhất trong nhóm công thức này. Mọi việc trở nên rất dễ dàng khi bạn chỉ cần thoa giấm đều lên chân lông và lau sạch đi sau 30 phút.

Để giấm không gây nên những tác dụng phụ ngoài ý muốn, bạn có thể dùng chúng cùng với mật ong nhé

2.Làm trắng răng

răng trắng

>>>>> Cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

Ngoài việc bảo vệ và chăm sóc da, việc chăm sóc cho hàm răng cũng thật sự rất quan trọng. Hãy vứt bỏ tất cả những công thức làm trắng răng phức tạp và đơn giản hóa việc làm đẹp của bạn với giấm nhé.

Chỉ cần kết hợp một vài giọt giấm cùng với kem đánh răng là bạn đã góp phần khiến hàm răng của bạn cảm thấy  “hài lòng” rồi đấy.