Cách chống nhăn da mặt bằng công nghệ trẻ hóa da HIFU là  hiệu quả nhất hiện nay và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về làm đẹp an toàn và không xâm lấn.

giam-nep-nhan-vung-mat

Đẹp quên tuổi tác là điều mà bất kì người phụ nữ hiện đại nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên thời gian không chừa 1 ai, thời gian làm cho dấu hiệu của tuổi tác ngày một tăng lên. Tuổi tác đi liền với dấu hiệu của sự lão hóa da và những nếp nhăn già nua đua nhau hình thành khiến cho chị em kém tự tin trong cuộc sống. Do vậy cần có những biện pháp để ngăn chặn lại sự lão hóa này.

Cách chống nhăn da mặt 1

Trẻ hóa da bằng công nghệ cao là giải pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay. Tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu khi bạn sử dụng bất kì 1 dịch vụ nào. Đầu tư vào công nghệ cao để làm đẹp không bao giờ bạn lo “lỗ vốn” vì những kết quả từ công nghệ mang lại luôn là ưu việt nhất. Công nghệ trẻ hóa da HIFU hoàn toàn làm được điều đó. Trong số rất nhiều công nghệ cao trên Thế giới thì công nghệ HIFU đại diện cho công nghệ làm đẹp hàng đầu trong việc làm trẻ hóa da mà không gây xâm lấn.

Cách chống nhăn da mặt bằng công nghệ HIFU mang lại những ưu điểm vượt trội đã được các tổ chức danh tiếng DFA và CE kiểm chứng:

- HIFU là công nghệ tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

- HIFU có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

- HIFU đạt tới 80-90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 50%.

- Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị 1 lần duy nhất cho hiệu quả kéo dài từ 3-4 năm.

- An toàn, thời gian điều trị rút gọn.

Cách chống nhăn da mặt 2

Mặt khác tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab cách chống nhăn da mặt bằng công nghệ HIFU còn được các bác sĩ chuyên gia kết hợp song song với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU để quá trình xóa nếp nhăn đạt hiệu quả tối ưu nhất. Do vậy làm đẹp bằng công nghệ HIFU luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đón nhận nhiệt tình. Công nghệ HIFU đánh dấu bước tiến mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và ghi điểm trong lòng khách hàng hiện nay.

Để hiểu thêm về cách chống nhăn da bằng công nghệ mời bạn liên hệ hotline 0904 64 44 88.