Ngày nay, mức sống của con người càng ngày càng cao, vì thế, để có một chiếc tủ lạnh trong nhà không phải một việc quá khó. Bởi vậy, đá lạnh sẽ càng thông dụng hơn với cuộc sống con người. Tuy nhiên, bạn đã từng ứng dụng chúng trong việc làm đẹp chưa?

tri-seo-bong

Chậm quá trình lão hóa

Một công dụng thần kỳ của đá lạnh là làm chậm quá trình lão hóa, giúp trẻ hóa da hiệu quả. Nhiều nghiên cứu và thực nghiệm đã được chứng minh, vào buổi sáng, rửa mặt bằng nước đá lạnh sẽ giúp trẻ hóa làn da nhờ tăng tuần hoàn máu, xóa mờ vết nhăn, da ửng hồng và sáng tự nhiên.

 công dụng tuyệt vời từ đá lạnh 1

Nếu bạn không đủ thời gian mát xa, chăm sóc da mặt, bạn có thể dùng liệu pháp này và sẽ bất ngờ với hiệu quả của nó đấy.

Se khít lỗ chân lông

Hơn bất cứ nguyên liệu rẻ tiền nào, đá lạnh là phương pháp làm se khít lỗ chân lông vô cùng tuyệt vời. Khả năng thay đổi nhiệt độ trên da mặt của đá lạnh giúp se khít, thu nhỏ những lỗ chân lông lại

>>> Làn da trắng sáng mỗi ngày nhờ “mặt nạ” nước vo gạo

trẻ hóa da 1

Da bớt cháy nắng

Còn gì tuyệt vời hơn khi dùng đá lạnh để giải khát và chườm lên da sau khi “sống sót” khỏi cái nắng 40 độ C ở ngoài đường? Đá lạnh không chỉ giúp bạn bớt say nắng, mà còn giúp da phục hồi cực nhanh nếu bị cháy nắng. Chúng bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cảm giác nóng nực và đau rát.

Khi gặp phải bất kì vấn đề nào trong các vấn đề trên, bạn hãy cho khoảng 2-3 viến đá bọc vào một chiếc khăn mỏng và trườm lên vùng da cần điều trị. Nếu lạnh quá, bạn có thể thoa đều lên da và chấm nhẹ nhàng thôi nhé

Xem thêm:

- Cách làm mịn da mặt có phái đẹp châu Âu

- Căng da mặt giá bao nhiêu với công nghệ Hifu