Với thời tiết đang dần khắc nguyệt da thường bị khô, đen sạm. thiếu sức sống… Chế độ chăm sóc da trong lúc này là hết sức cần thiết. Sau đây là một số nguyên tắc chăm sóc da đúng cách và tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cho làm da sáng khỏe

launam

>>> Mở “sổ tay” ghi chép mặt nạ chăm sóc da cực đỉnh từ đu đủ

>>> {Khám phá} thói quen tốt chống lão hóa da vào ban đêm

1. Ngủ đủ giấc

giac ngu quan trong cho da

Hãy đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, đây là thời gian cần thiết để cơ thể nghỉ ngơi, tế bào da tái tạo…. sau 1 ngày mệt mỏi. hãy thư giãn trước khi đi ngủ để có thể đi vào 1 giấc ngủ sâu, bởi giấc ngủ sâu mới đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi tốt nhất.

Vận động thường xuyên

Với mùa lễ hội diễn ra liên tục, bạn cần có một cơ thể dẻo dai, vận động hàng ngày giúp cơ thể thoải mái tự tin cho các hoạt động mùa lễ hội.

cach-xoa-nep-nhan-duoc-mong-doi-nhat-hien-nay-2

Đồng thời trong quá trình vận động giúp đào thải chất cặn bã, độc tố trong cơ thể, tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể.

Chế độ ăn phù hợp

Cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể. Ăn thêm các loại trái cây cung cấp vitamin C, vitamin A, vitamin E… những loại vitamin này góp phần lớn giúp da của bạn được tái tạo nhanh chóng, căng tàn sức sống.

Ngoài ra, bạn nên cung cấp đủ nước cho cơ thể. Bởi nước đóng phần quan trọng trong mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể.

Sử dụng các cách dưỡng ẩm cho da.

Rất tốt cho bạn nếu bạn có các cách dưỡng ẩm cho da đúng cách. Một số cách như:

mat-na-tre-hoa-da-2

– Bôi kem dưỡng ẩm: Chú ý đến nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hiệu quả tốt nhất được sản xuất từ các thương hiệu có uy tín.

– Làm mặt nạ tại nhà: Có rất nhiều loại mặt nạ dưỡng ẩm rất tốt mà bạn có thể tự làm tại nhà như: Mặt nạ dưa chuột, mặt nạ sữa chua, mặt nạ bí ngô…. vừa đơn giản vừa dễ làm.

– Nếu phải đi ra ngoài thì nên bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da bạn tốt hơn.

Chúc các bạn luôn có làn ra trắng sáng, khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống.