Bạn đã biết làm cách nào để trẻ hóa da thật hiệu quả mà không cần phải quá cầu kì cũng như mất quá nhiều thời gian chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa, tham khảo bài viết của chúng tôi thôi nào.

trithamdomun

Ngải cứu và bơ là hai nguyên liệu thiên nhiên cực tốt giúp bạn trẻ hóa da hiệu quả cao. Hãy dùng thử ngay hôm nay nhé. Chúng sẽ làm bạn bất ngờ lắm đấy.

1.Cây ngải cứu:

Cây ngải là một loại thuốc phổ biến để chữa trị nhiều chứng bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi… Nhưng ít người biết rằng cây ngải có hiệu quả điều trị những vết nám da, nhanh chóng đem lại cho bạn một làn da trắng mịn ngọc ngà.

lá ngải cứu

Chỉ cần lấy lá ngải cứu rửa sạch và đem nó đi nghiền nát. Sau đó lấy nó thoa trên da trong vòng 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Đây là cách làm hiệu quả bạn có thể dễ dàng thực hiện để thành công mau chóng nhất.

>>> Làm thế nào để loại bỏ hết dầu nhờn trên da mặt?

2.Quả bơ

bơ

Lấy 1 quả bơ sau đó đi nghiền nát. Cho vào một chút sữa tươi và khuấy đều, thoa lên vùng da nám trên khuôn mặt. Với cách làm mịn da mặt này, bạn hãy đắp lên da trong khoảng 30 phút rồi rửa lại thật sạch với nước nhé.

Để thành công bạn có thể thực hiện hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ để mang lại kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé !!!

Xem thêm:

Cách chống nhăn da bằng thiên nhiên cây cỏ hoang dã