Kinh ngiêm trẻ hóa da là phương pháp làm đẹp không riêng gì những phụ nữ hiện đại mới có được mà ngay cả những phụ nữ thời xưa họ đã ý thức được giữ nhan sắc của mình tồn tại mãi mãi với thời gian. Để biết được những bí quyết từ ngàn đời xưa thì các bạn tham khảo bài viết dưới đây

triseo-ro

>>> Spa uy tín

Ăn đậu phụ (đậu hũ)

trẻ hóa da 1

Phụ nữ ăn dập phụ rất tốt cho sự phát triển hoocmon của cơ thể mình,  duy trì nữ tính trong cơ thể thì làn da cũng trở nên đệp hơn và quyến rũ hơn

Trong đậu phụ chứa nhiều protein và chất béo dao vậy chúng giúp trẻ hóa da mặt cực cao, kéo dàu tuổi thanh xuân của bạn, chỉ cần bạn bổ sung đậu phụ vào mỗi bữa ăn hàng ngày thì làn da sẽ càng trở nên đẹp hơn.

Bổ sung nhiều loại hạt tự nhiên

trẻ hóa da 2

>>> Ăn gì chống nhăn da?

Trong các loai hạt tự nhiên như: vừng, lạc, đỗ tương… đều chứa một lương chất béo và vitamin E rất tốt cho duy trì nhan sắc phụ nữ thêm tươi tắn. Ngoài ra chị em cũng nên mua những sản phẩm chứa nhiều vitamin E để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, vitamin E giúp da căng mịn, giảm nếp nhăn do vậy muốn trẻ hóa da nhanh chóng thì mọi người không được quên vitamin số 1 này nhé!

Trẻ hóa da bằng hạt sen

trẻ hóa da 3

Cháo hạt sen sẽ là món ăn phù hợp nhất để làm đẹp bởi vì chúng giúp cơ thể thêm dẻo dài, bền bỉ, điều hoa khí huyết, thông kinh mạch hơn nữa ăn cháo hạt sen thường xuyên còn giúp bổ sung một lượng nước cơ thể.

Các chị em muốn trẻ hóa da hiệu quả thì luôn nhớ đến câu hỏi ăn gì hôm nay nhé!