Mỡ bụng cản trở chị em rất nhiều trong việc diện những bộ đồ mà mình yêu thích. Vì vậy, lắc vòng – khắc tinh của đám mỡ bụng rất được chị em ưa chuộng trong việc đối phó với chúng.

trietlongvinhvien

Tuy nhiên, xung quanh việc lắc vòng làm đẹp vẫn còn nhiều tranh cãi và băn khoăn, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp một số kiến thức cho mình về những bài tập này!

lắc vòng

-Lắc vòng giúp cho cơ bụng săn chắc lại, đồng thời tăng cường sự vận động của những vùng như hông và đùi, giúp bạn giảm cân một cách tổng thể và hoàn thiện nhất.

Ngoài ra, quá trình hít thở đều đặn trong tập luyện cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm căng da mặt.

-Lắc vòng thường xuyên cũng sẽ giúp cho các đốt sống và các khớp tránh xa sự thoái hóa nữa đấy.

da đẹp

-Bài tập với vòng sẽ tạo ra những ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của tim khiến cho máu được lưu thông, giảm tối đa lượng chorestone trong máu và hạn chế tối đa sự xuất hiện của hàng loạt các bệnh lý về tim mạch

>>>>> Những khả năng thần kì bạn chưa biết về hạt chia

Ngoài ra, chúng còn giúp tăng cường và phát triển cơ khung xương chậu, săn chắc cơ bụng, chân và hông… giúp bạn đốt cháy được một lượng calo không hề ít sau một giờ luyện tập. (ước tính vào khoảng 300-400 calo mỗi giờ)

-Một mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân với bài tập này được linh hoạt hơn là hãy đứng chân trước chân sau. Chúng sẽ giúp bạn dai sức hơn trong việc luyện tập, đồng thời sẽ khiến cho lượng calo được đốt cháy và tiêu hao được tăng lên.