Lão hóa da là điều sớm muộn gì cũng xảy ra đối với làn da của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm chậm chúng bằng những mẹo thông minh dưới đây.

trietlongvinhvien

>>>>> Những bài tập nên thực hiện trước khi đi ngủ

1/Uống sữa đúng cách

sữa tươi

Sữa là nguồn dinh dưỡng cực kì cần thiết đối với sức khỏe của bạn. Đối với việc đắp mặt nạ, chúng thực sự rất hiệu quả. Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học hàng đầu cho rằng, trong sữa có chứa những thành phần khiến cho da dễ dàng rơi vào tình trạng lão hóa và hình thành nên ngày càng nhiều nếp nhăn ở mắt.

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi mà bạn quá lạm dụng chúng. Vì thế nên uống sữa và sử dụng cách chế phẩm từ sữa một cách khoa học nhất nhé!

2/Bảo vệ làn da khi ra ngoài

kem chống nắng

Những tác nhân từ môi trường bên ngoài là nhân tố chính gây nên hiện tượng lão hóa sớm trên làn da, vì thế, khi ra ngoài, bạn nhất thiết phải bảo vệ làn da một cách tuyệt đối bằng việc sử dụng khẩu trang, mũ nón và kính dâm nhé.

Đừng bao giờ để làn da phải “hô hấp” trong môi trường đầy khói bụi mà không có bất cứ thứ gì bảo vệ nhé

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng trong những ngày hè. CŨng không nên thờ ơ với làn da khi trời dâm mát nhé, bởi vì dù mắt thường không nhìn thấy những ánh nắng nhưng những tia cực tím vẫn chiếu vào da và làm hại da bạn đấy.