Ngày nay, bột trà xanh không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Bởi chúng được ứng dụng rất nhiều trong việc làm bánh và làm đẹp da.

 

tri-seo-loi

Trong bột trà xanh có rất nhiều những dưỡng chất cần thiết giúp trẻ hóa da hiệu quả mỗi ngày mà những người phụ nữ hiện đại không thể bỏ qua.

Công dụng của bột trà xanh đem lại rất tuyệt vời cộng thêm việc thực hiện vô cùng dễ nên chúng được rất nhiều chị em tin dùng.

bột trà xanh>>>Mặt nạ chuối – Giải pháp hữu hiệu cho những nếp nhăn

Các bước thực hiện:

Bạn chỉ cần hòa bột trà xanh với một chút nước. Có thể kết hợp với một trong số những thứ như sữa tươi hoặc sữa chua không đường, dầu dừa, bột nghệ,… tạo thành một hỗn hợp sền sệt để việc làm đẹp đạt hiệu quả cao hơn.

Thoa đều hỗn hợp đã chuẩn bị lên da, nằm thư giãn trong khoảng 25 đến 30 phút rồi rửa lại mặt thật sạch với nước.

làm đẹp với bột trà xanh

Lưu ý: 

– Bạn chỉ nên kết hợp bột trà xanh với những nguyên liệu mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên theo một tỷ lệ thích hợp 2:1. Bởi nếu kết hợp vơi quá nhiều những nguyên liệu dạng lỏng như sữa tươi hoặc nước thì hỗn hợp sẽ bị loãng, khi bạn đặp lên mặt có thể phần nước sẽ bị chảy xuống và việc làm đẹp không đạt được hiệu quả như mong đợi.

– Trước và sau khi bôi hỗn hợp lên mặt, bạn cần phải rửa thật sạch mặt để loại bỏ vi khuẩn và tế bào chết nhé.

Ngoài việc đặp mặt nạ, bạn cũng có thể hòa bột trà xanh với nước để uống mỗi ngày. Nếu như đắp mặt nạ cho giúp cho làn da của bạn căng mịn từ bên ngoài thì việc uống nước trà xanh sẽ giúp da đẹp và trẻ hóa da từ bên trong đấy.

Chúc các bạn thành công nhé !!!

Xem thêm:

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay.