Nước ép hoa quả là một thức uống vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe và làn da của bạn. Cùng chúng tôi khám phá xem những loại nước ép nào là nổi trội hơn cả nhé.

trithamdomun

Làm đẹp da với nước ép dâu tây

Nước ép dâu tây chứa nhiều vitamin C tự nhiên và nguyên chất, từ các trái dâu tây sẽ đem đến cho bạn những công dụng chăm sóc da hiệu quả

Tuy nhiên, để tăng được hiệu quả làm đẹp lên mức tối da, bạn hãy kết hợp chúng với 1 trong các nguyên liệu làm đẹp khác để tạo được một hỗn hợp làm đẹp như ý nhé.

dâu tây

Bạn hãy sử dụng nước ép nguyên chất từ những trái dâu tây trộn đều với bột gạo tạo thành dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Hai loại tinh dầu giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả

Làm đẹp da với nước ép bưởi

Cũng như dâu tây, nhưng lượng vitamin C trong trái bưởi cao gấp nhiều lần so với trái dâu tây để bạn có được một công thức làm đẹp chăm sóc da cực kì hiệu quả cho làn da của mình.

>>> Cách chống nhăn da

bưởi

Bạn hãy thực hiện công thức đó bằng biện pháp đơn giản như sau: Sử dụng bưởi bóc vỏ lấy tép ép ra thành nước, sau đó lấy nước ép bưởi thoa nhẹ nhàng lên da mặt rồi rửa sạch sau 20 phút nhé.

>>> Cách làm mịn da mặt

Để có thể làm đẹp da mặt ngay từ sâu bên trong, bạn có thể sử dụng những loại nước ép này và uống đều đặn hàng ngày nhé. Chúng còn đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh nữa đấy.