Thần thái của gương mặt ảnh hưởng cực kì lớn đến khuôn mặt và vẻ đẹp bên ngoài của bạn. Chính vì vậy nhiều người cảm thấy rất thiếu tự tin mỗi khi bị stress nặng hay có những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt.

tay-ria-mep

Những dấu hiệu gây lão hóa da như sạm da, tàn nhang, mụn nhọt có sức công phá cực kì lớn đến cả vẻ bề ngoài và tinh thần của bạn. Sự tự ti đôi khi khiến bạn không muốn thể hiện bản thân mình và trở nên tách biệt trước đám đông.

đá lạnh từ trà xanh

Do vậy, thần thái trên khuôn mặt, sự tươi tỉnh luôn là điều mà nhiều chị em phu nữ muốn đạt được.

Ngoài việc sống cởi mở hơn, cải thiện về mặt tinh thần, bạn cũng nên có những cách chăm sóc thật tốt cho khuôn mặt của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý về cách lấy lại thần thái cho khuôn mặt với đá lạnh được làm từ trà xanh.

Cách làm đẹp với nguyên liệu này đang được chị em khá ưa chuộng bởi chúng có khả năng trẻ hóa da tuyệt diệu, đồng thời cũng là cách làm đẹp đơn giản nhất mà bất cứ người phụ nữ nào dù có bận rộn cũng có thể thực hiện được.

tẩy da chết

>>>>> Mặt nạ từ rau củ tốt nhất cho việc chống nhăn da

Bạn chỉ cần hãm lấy nước trà rồi để nguội, cho vào khay làm đá để làm đông chúng lại. Bạn nên cho vào khay đã được chia thành những viên đá nhỏ để mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần lấy từng viên ra rồi chườm lên trên mặt thôi nhé.

Chúc các bạn luôn có một gương mặt đẹp rạng ngời!