Cuộc sống của con người ngày càng “nhanh” và vội vã. Bạn cũng bị cuốn vào guồng quay đó. Chính vì vậy, bạn không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp cũng như chăm sóc bản thân

tri-mun-cam

>>>> Giải quyết triệt để hiện tượng nóng trong người

Nếu bạn “bơ” làn da của mình quá lâu thì tuổi trẻ cũng như tuổi thanh xuân của bạn sẽ trôi qua một cách rất vội vã và những nếp nhăn chính là người tố cáo “trung thành” của bạn trong việc này. Bạn đang cảm thấy rất lo lắng vì phải đứng giữa những rối bời khi không biết phải làm thế nào để hài hòa giữa công việc, giữa guồng quay bận rồi kia với việc chăm sóc da của mình.

Nếu như thực sự bạn đang rơi vào tình trạng này thì chắc hẳn bạn chưa từng được nghe qua hoặc chưa từng được biết đến những cách làm đẹp vô cùng đơn giản tại nhà rồi. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

1.Bột cám gạo

bột cám gạo

Tất cả những thành phần của hạt gạo đều sẽ đem đến cho bạn những cách làm đep tuyệt vời. Việc sở hữu một chút bột cám gạo không phải quá khó khi nó đã trở thành một trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong làm đẹp phải không nào?

>>>> làm căng da mặt

TRộn đều bột cám gạo với một chút sữa chua và sữa tươi rồi đắp lên khuôn mặt xinh đẹp của bạn nhé.

2.Nước cơm

chăm sóc da

Lại là một thành phẩm nữa từ hạt gạo. Mỗi khi nấu cơm hãy đổ dư một chút nước rồi gạn chúng ra khi nồi cơm đang sôi nhé.

>>>> Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Bạn cũng có thể kết hợp nước cơm với một chút bột cám gạo để tạo thành hỗn hợp hơi sệt một chút nhé.

Chúc các bạn thổi bay nếp nhăn thành công!