Là con gái ai cũng muốn có được một chiếc mũi cao, thon gọn để thu hút ánh nhìn từ phái mạnh. Để giúp các bạn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nâng mũi trở nên cao hơn không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

tri-ran-da

Nâng mũi bằng bài tập với ngón tay

cách-làm-mũi-cao

Sử dụng lực của hai bàn tay để thực hiện.
Bước 1: Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy
Bước 2: Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

Bước 3: Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống.

Thực hiện như vậy 35 lần mỗi ngày để có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn. Đây là con số ước lượng, bạn có thể thực hiện nhiều hơn nếu muốn.

Massage cho mũi

nâng-mũi

Cũng như cơ thể, mũi cũng cần được massage để trông đẹp hơn. Massage mũi có thể làm sạch mụn, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch… Các chị em nên massage với tinh dầu sẽ cho hiệu quả cao hơn, như tinh dầu dừa, tinh dầu oải hương, hoa lài…

Thực hiện: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Trang điểm đúng cách

trang-điểm-mũi-cao

Chỉ cần trang điểm tạo khối cho gưỡng mặt và sống mũi là bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao xinh xắn rồi đó, mất một chút ít thời gian thôi là chúng ta đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Chúc các bạn thực hiện thành công!

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao