Chào bác sĩ! Tôi hơn 30 tuổi, đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn trên da đặc biệt là vùng da khóe mắt! mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trẻ hóa vùng da này tốt nhất, có thể thực hiện được tại nhà thì càng tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn.

tri-seo-lom

(Hồng Vân_Thái Bình)

Trả lời

trị nếp nhăn quanh mắt 1

Chào chị Vân! Chúng tôi rất vui vì đã nhận được câu hỏi của chị gửi về, những thắc mắc của chị về xóa nếp nhăn đuôi mắt sẽ được các chuyên gia tư vấn ngay sau đây nhé!

Bạn Vân thân mến, trẻ hóa da có thể thực hiện được ở nhà nhé! Tuy nhiên thực hiện ở nhà thì cần nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dưỡng bằng các nguyên liệu tự nhiên. Thực hiện trong một thời gian dài thì nếp nhăn đuôi mắt sẽ biến mất.

trị nếp nhăn quanh mắt 2

Bạn có thể tham khảo một vài cách xóa nếp nhăn tại nhà bằng những cách sau nhé!

1.Sử dụng nha đam

Gel nha đam sẽ giúp bạn lấy đi nếp nhăn đuôi mắt tốt nhất mà không cần sự can thiệp từ thẩm mỹ, bởi vì gẹ nha  đam tươi khi khô lại chúng sẽ kéo căng da bạn lên, thực hiện nhiều lần thì nếp nhăn sẽ giảm dần.

2.Sử dụng bột trà xanh

trị nếp nhăn quanh mắt 3

Bạn có thể sử dụng trà xanh để trẻ hóa vùng da này, có thể sử dụng bột hoặc trà xanh tươi, trà xanh khô và tốt nhất đó là tinh dầu trà xanh. Tại các spa làm đẹp lớn thì nguyên liệu này không thể thiếu trong các quy trình dưỡng da và trẻ hóa da.

Thực hiện đắp mặt nạ với trà xanh và vệ sinh da mặt bằng nước trà không những trẻ hóa da mà mụn cũng sẽ biến mất nhanh thôi.