Gương mặt cũng như cơ thể bạn vậy, cũng cần phải được “tập luyện” và massage mỗi ngày. Nếu như bạn biết những cách massage cho mặt một cách hiệu quả thì bạn trông sẽ càng trẻ đẹp ra mỗi ngày đấy.

tri-mun-dau-den

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số bài tập giúp bạn nâng cơ mặt, khắc phục hiệu quả việc cơ mặt bị chảy xệ nhé.

1.Mỉm cười:

làm đẹp da

Thật là bất ngờ phải không nào? Việc mỉm cười không những giúp bạn trông xinh đẹp, lạc quan, yêu đời hơn mà chúng khiến da mặt bạn luôn căng mịn, không bị chảy xệ nữa đấy.

>>> Giảm cân hiệu quả mỗi ngày cùng thực đơn với rau cần

Khi bạn cười, cơ miệng sẽ được căng ra, tạo nên sự dẻo dai cho toàn bộ khuôn mặt. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên nhăn nhó thì cơ mặt sẽ co rúm lại, xuất hiện rất nhiều nếp nhăn trông bạn sẽ như già trước tuổi đấy.

Vì vậy, những cô gái hay cười là những cô gái xinh đẹp nhất quả không sai phải không nào?

2.Massage vùng trán

nâng cơ trán

Bạn hãy đặt các đầu ngón tay ở vùng giữa trán rồi căng da mặt sang hai bên. Thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 2 phút. Đây là một động tác rất hữu hiệu trong việc xóa nếp nhăn trên vùng trán đấy.

Hãy thực hiện vào mỗi sáng bạn thức dậy hoặc trước khi đi ngủ nhé.

3. Chồng cây chuối:

Việc chồng cây chuối không chỉ khiến cho da mặt của bạn trở nên hồng hào mà chúng còn khiến cơ mặt của bạn được nâng lên, giảm tối thiểu sự chảy xệ xuống mức thấp nhất đấy nhé.

>>> Cách làm da mặt căng mịn

Hãy thực hiện công việc chồng cây chuối vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy (tránh thực hiện khi đang no nhé)