Đi ngủ là cách nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần hiệu quả nhất của con người. Tuy nhiên, song song với đó bạn cũng không thể thiếu những bài tập giúp mình được trẻ đẹp hơn được.

trietlongvinhvien

>>>>>> Những mẹo hay giúp làm giảm nếp nhăn ở mắt dễ ợt

Thời gian không chờ đợi một ai, chúng luôn âm thầm lấy đi tuổi thanh xuân của tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này lại bằng cách chống lão hóa da mặt đồng thời thực hiện những bài tập có ích cho làn da vào trước khi đi ngủ dưới đây.

1/Bài tập vùng miệng

huýt sáo

Miệng là vị trí hoạt động khá nhiều. Mọi tác động liên quan đến vị trí này có thể là nguyên nhân tạo nên những nếp nhăn ở khóe miệng, khiến cho nụ cười của bạn trở nên gượng và khuôn mặt sẽ già hơn.

Chính vì vậy những bài tập vùng miệng là cực kì cần thiết.

Bạn hãy ngửa mặt thật cao lên trên trần nhà rồi lè lưỡi ra hết sức có thể và giữ nguyên ở tư thế đó trong vòng khoảng 1 phút rồi lại lặp lại. Bài tập tuyệt vời này tuy khá là khó thực hiện song nếu như bạn cố gắng thì thần thái khuyên mặt và lan da vùng khóe miệng của bạn sẽ có những phản hồi khá tích cực đấy nhé

2/Bài tập cho má

tẩy da chết

Xoa hai tay vào nhau cho đến khi chúng thật nóng rồi massage nhẹ nhàng lên trên mặt theo những chuyển động tròn.

Bài tập này sẽ là cách tốt nhất để bạn thực hiện việc tuần hoàn máu trên mặt, là cách làm da mặt căng mịn và làn da hồng hào, tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày!